Sống và tân hưởng tại khu chung cư Rome By Diamond Lotus

Một trong những dự án nhà ở được mong chờ nhất của thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn, Căn hộ Rome By Diamond Lotus sẽ chính thức mở bán tòa căn hộ chung cư hạng sang ngay trong tháng này.

Rome By Diamond Lotus

Khu dự án Rome By Diamond Lotus cuộc sống sang trọng

Với qui mô lớn 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp nằm ngay trên mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, giáp ranh nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, Căn hộ Rome By Diamond Lotus Quận 2 chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án nhà ở nào hội tụ được những ưu điểm có giá trị rất cao như khu chung cư Rome By Diamond Lotus, trong đó có ưu điểm về vị trí, ưu điểm về chủ đầu tư, ưu điểm về loại hình phát triển. Bên cạnh đó, khu căn hộ hạng sang Rome By Diamond Lotus còn có đi đến thuận lợi với những trục đường chính như đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh … việc đi đến của các cư dân dự án nhà ở thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn mang đến đời sống thuận lợi nhất cho các cư dân.

Ngoài lợi thế vượt bậc về cơ hội đầu tư, lúc khách hàng sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ Rome By Diamond Lotus sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tiên tiến kế bên vị trí dự án nhà ở mang lại.Không chỉ có vậy, Căn hộ Rome By Diamond Lotus Quận 2 còn vượt bậc với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

khu dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang giá hợp lý

Không phải ngẫu nhiên khu căn hộ hạng sang Rome By Diamond Lotus lại sở hữu các toà nhà ở vị trí so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một đời sống thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. khu chung cư Rome By Diamond Lotus được xây dựng bao quanh bởi cảnh quan xanh và tại mỗi hành lang, đến từng ban công căn hộ đều được phủ xanh tươi mát, đem không gian sinh thái xanh ngập tràn đến từng ngóc ngách chung cư hạng sang. cùng với đó, nhịp sống phong cách, tiên tiến tạo nên địa chỉ ổn định gia đình vừa xanh vừa tiện nghi cao cấp cho quý cư dân tương lai.

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ chung cư đã trở nên một kênh hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ cao cấp đang dần trở lại vị trí số 1 trong các kênh đầu tư. Trong lúc đó, phần đông các khách hàng đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm luôn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn. khu chung cư Rome By Diamond Lotusđã mở bán đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, khách hàng để ý hãy nhanh tay trở nên một trong những chủ sở hửu của sản phẩm BĐS hấp dẫn này. Chúng tôi cam đoan giải đáp khách hàng từ khâu chọn lọc căn, làm thủ tục, thực hiện hợp đồng, đồng hành tới lúc khách hàng về ở tại căn hộ chung cư hạng sang.

Hỗ trợ thông tin quý khách hàng (+84) 903797579