South Riverside – Bất động sản xanh – Khi khách hàng ngày càng khó tính

Vài năm trở lại đây, bất động sản xanh đang trở thành xu hướng trong hoạt động đầu đầu tư của các chủ dự án. Đây là phân khúc mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng bởi tính thân thiện của nó, tuy nhiên thực tế, tại Việt Nam thì bản thân các doanh nghiệp BĐS tại Việt Nam tham gia xây dựng công trình xanh cũng khá khiêm tốn. Số lượng dự án nhà ở thương mại được cấp chứng chỉ công trình xanh chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Có Thể Bạn Quan Tâm:
Sóng hạ tầng tại tiểu Singapore

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia địa ốc của Đại học Ngân hàng Tp.HCM cho hay, do cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, nhu cầu của người mua đòi hỏi chất lượng sống phải đẳng cấp hơn, đáng sống hơn. Xu hướng xanh hóa không gian sống bằng mặt nước, cây xanh, hoa cỏ đang là trào lưu được hưởng ứng mạnh mẽ. Thực tế thì hiện nay các dự án nhà ở quy mô lớn có cảnh quan được đầu tư ý tưởng tốt, thiết kế bài bản và quy hoạch đồng bộ đang trở thành nhân tố tích cực gây sức hút trên thị trường bất động sản thời gian qua. Các mảng xanh công viên và cảnh quan mới mẻ, có không gian vui chơi kết nối cộng đồng đang trở thành vũ khí lợi thế bán hàng, dễ thuyết phục khách mua nhà, đồng thời thu hút cả giới đầu tư nhất hiện nay.

Tuy nhiên, để triển khai thực tế các cảnh quan, tiện ích quy mô lớn như các công viên, khu vui chơi giải trí đúng với thiết kế ban đầu không phải là việc làm đơn giản và chắc chắn sẽ đội thêm chi phí không hề nhỏ cho các chủ đầu tư. Điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính dồi dào mới có thể triển khai các cảnh quan, tiện ích một cách bài bản và đồng bộ với dự án.

Bà Hải cũng cho rằng, sức tiêu thụ sản phẩm của các dự án khá tốt, thậm chí các ở Tp.HCM và các địa bàn giáp ranh đã có nhiều dự án tạo nên cơn sốt cháy hàng, thậm chí ghi nhận sức tiêu thụ kỷ lục nhờ vào các tiện ích cảnh quan độc lạ. Tuy nhiên, theo chuyên gia này thì đầu tư vào cảnh quan, tiện ích tốt không thôi chưa đủ, vì người mua nhà đất còn quan tâm đến nhiều yếu tố khác như: chất lượng sản phẩm, thương hiệu chủ đầu tư và giá cả cũng như tiềm năng của dự án. Do đó sức hấp dẫn của dự án là cả một sự cộng hưởng của nhiều chuỗi giá trị.

South Riverside nằm ở khu Nam Sài Gòn nơi có thị trường bất động sản phát triển năng động hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chí khắt khe của một dự án chuẩn xanh lại vừa đảm bảo được các yếu tố chất lượng, uy tín chủ đầu tư, mức giá và tiềm năng giá trị.

Sở hữu vị trí đắc địa ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo, trung tâm xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè – khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, cư dân tập trung đông đúc, quy tụ nhiều dự án bất động sản tạo lạc,  đất nền South Riverside đang là tâm điểm của thị trường khu vực này vào thời điểm cuối năm 2018 giáp tết nguyên đán.

Phát triển phân khúc đất nền nhà phố và thương mại, chủ đầu tư dự án South Riverside kiến tạo hình thành một khu dân cư văn hóa – hiện đại với chuỗi tiện ích khép kín đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt trong đời sống của cư dân. Bên cạnh đó, các mảng xanh của dự án rất được chú trọng, tiêu biểu là việc thiết kế công viên ven sông với thảm thực vật phong phú, cảnh quan, khu vui chơi, khu cắm trại tổ chức tiệc BBQ, đường chạy bộ,…để mỗi ngày trôi qua của cư dân tại khu dân cư South Riverside là những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất.