STC CORP TẤN CÔNG VÀO THỊ TRƯỜNG BĐS TÂY BẮC VỚI DỰ ÁN STCITY HÓC MÔN

STC Corp từ một nhà Cung cấp Bất Động Sản Tầm Trung và ngày nay đã chuyển hướng đầu tư sang BĐS Vào Tây Bắc. Hiện nay tập đoàn đã bắt đầu tấn công vào thị trường BĐS thành thị Hồ Chí Minh. STCity Hóc Môn ghi dấu quá trình tấn công của STC Corp vào thị trường BĐS Hóc Môn

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
STCITY HÓC MÔN – KHU CĂN HỘ LỚN NHẤT KHU TÂY BẮC


CTCP Đầu tư và Xây dựng STC (STC Corp) chính thức với mặt tại thị trường BĐS thành thị Hồ Chí Minh bằng lễ động thổ xây dựng dự án căn hộ STCity Hóc Môn vào ngày Qúy 2/2018 tại Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ, xã Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn, thành thị Hồ Chí Minh.
Trong quá khứ, khu đất của dự án này từng bị bỏ hoang nhiều năm với nhiều tên gọi khác nhau. STCity Hóc Môn được triển khai xây dựng với tổng diện tích lên tới 40.000 m2, Gồm 6 Block căn hộ chung cư trong đó với 2 tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và 18 tầng căn hộ lúc hoàn thiện đáp ứng 1.500 căn hộ cho khách hàng, nhà đầu tư.

STC trong 4 năm qua, trước lúc ứng dụng triển khai dự án STCity Hóc Môn đã cho ra mắt thị trường khu Tây Bắc với dự án thuộc thị trường Stown Tham Lương Quận 12.

STC Corp ngày nay đang tấm công mạnh mẽ vào thị trường BĐS với xu hướng đi mua lại những dự án đã bị ngừng hoạt động. Chính vì vậy mà nhiều chuyên gia đã cho rằng, trong thời gian tới thì mức doanh thu từ BĐS của doanh nghiệp này sẽ vượt quan mảng xây dựng truyền thống của STC.
Việc dồn sức vào lĩnh vực nhà đất được thể hiện qua việc kinh phí SXKD dở dang (hàng tồn kho) tăng thêm mạnh mẽ và đã đạt giá trị cao hơn .

Vị thế của STC Corp trên thị trường bất động sản
STC Corp là cái tên không quá xa lạ trên thị trường BĐS với dự án thành công vang dội Stown Tham Lương
STC Corp trong lĩnh vực BĐS đã trở thành đơn vị Thứ nhất bán sản phẩm thuộc thị trường căn hộ thu nhập thấp, giá bán chỉ khoảng trên dưới một tỷ đồng/ căn tại thị trường HCM. Dự án gắn liền với thương hiệu STC Corp với thể kể tới như: Stown Tham Lương…