STCITY HÓC MÔN ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỐNG CỦA CƯ DÂN RA SAO?

Căn hộ STCity Hóc Môn thuộc phân khúc cấp cao của tập đoàn Xuân Mai Corp triển khai xây dựng. Dự án nằm ở nằm ở mặt tiền của đường ngã tư Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ – xã Tân Chánh Hiệp – Hóc Môn – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
STCITY HÓC MÔN NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG


Vị Trí Đáp Ứng 3 Tiêu Chí Hàng Đầu Trong Phong Thủy Của STCity Hóc Môn
STCity Hóc Môn mang cho mình địa điểm nằm ở ngay quỹ đất rộng lớn mang qui mô lên tới 3,8 ha thuộc khu vực xã Tân Chánh Hiệp – Hóc Môn – thuộc trọng tâm Tây Bắc. Địa thế này của dự án đã được nhiều khách hàng và một số chuyên gia phong thủy phân tách là đạt cả 3 tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả 3 nhân tố này được biểu hiện rõ rệt tại căn hộ STCity như sau:
+ Nhất cận thị: Dự án STCity Hóc Môn tọa lạc ngay trên đường đại lộ hết sức rộng lớn của khu Tây Bắc, đại lộ này mang bề ngang rộng rãi, kiến trúc mang nhiều làn xe và được nâng cấp hoàn chỉnh nên không bị ngập úng, không bị kẹt xe cũng như không hề mang ổ gà, ổ voi…

+ Nhị cận giang: Dự án ngoài việc nằm ở nơi mang hệ thống hạ tầng phát triển thì còn nằm trong khu vực mang mạng lưới hệ thống kênh rạch đặc thù của dải đất miền Nam Bộ. Bởi thế mà dự án rất gần mang sông nước cũng như mang không gián cảnh quan thiên nhiên trong lành, tươi mát. Đồng thời cũng là nơi mang khả năng giao thương đường thủy sầm uất.

+ Tam cận lộ: STCity chỉ cách khu thành phố Củ Chi trong dao động 3km, cách chợ Gò Vấp dao động 5 km nên mang thể nhận ra rằng dự án nằm rất gần mang thị, ngay cạnh đấy là trọng tâm tài chính của cả thành phố Hồ Chí Minh.

Cả ba nhân tố mà chúng tôi vừa phân tách ở trên cho thấy rằng dự án STCity Hóc Môn đã đạt được nhất vị một biện pháp thuận tiện nhất.

Chuỗi Tiện Ích Hạng Sang Cho Cư Dân STCity  Hóc Môn
Tiện ích dịch vụ của dự án STCity được CĐT triển khai thi công và bố trí ngay trong bên trong khuôn viên của dự án. Điều này đã lựa chọn đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án cũng như giúp tăng lên giá trị BDS của sản phẩm.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên CĐT Xuân Mai đã dành tới hơn 70% quỹ đất của dự án để phát triển vô số một số hạng mục tiện ích đa dạng, đem lại bầu không gian không gian sống trong lành, bao phủ toàn dự án.
Khi khách hàng nghiên cứu kỹ về dự án STCity thì một số thông tin về tiện ích dịch vụ sẽ là nhân tố uy tín phân tách về chất lượng của dự án này. Dưới đấy sẽ là một số hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống hàng ngày cho cư dân tại khu căn hộ STCity Hóc Môn.

+ Môi trường sống của dự án: Trong nội khu, STCity được triển khai thi công mang công viên rộng lớn, tạo không gian sống trong lành và mát mẻ dọc theo một số bklock căn hộ. Ngay trong khuôn viên công viên này là đường chạy bộ nội khu; đường đi dạo bộ; ghế đá và một số nơi giải trí giải trí ngoài trời dành cho cư dân dự án. Mọi người mang thể tận dụng nơi này để tập gym buổi sáng; tụ tập giải trí và picnic tại khu vườn nướng BBQ mát mẻ của công viên.

+ Tiện ích về giáo dục: Chủ đầu tư Xuân Mai đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành 1 quỹ đất khá rộng lớn cho một số trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án. Gia đình khách hàng mang thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.
+ Tiện ích dịch vụ mua sắm: Cư dân tương lai của STCity mang thể vui chơi, mua sắm mọi vật dụng cung ứng nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày cũng như xem phim, café tại ngay tầng 2 của tòa nhà để thưởng thức, thư giãn.

+ Thể dục thể thao: STCity trang bị sân chơi đa năng, phòng tập gym hiện đại, hồ bơi rộng rãi và mang kiến trúc tân tiến trong từng block để cư dân rèn luyện cơ thể, giải trí theo sở thích.

+ Tiện ích dịch vụ giải trí khác: Ngoài một số tiện ích được kể trên thì CĐT còn trang bị cả thư viện; phòng đọc sách; khu nghỉ dưỡng đạt qui định 4 sao; phòng sinh hoạt cộng đồng; spa… cho cư dân.

+ Hệ thống an ninh: chắc chắn mang 3 lớp và mang nhân viên bảo vệ 24/7, hệ thống camera hiện đại, chốt trực an ninh…

Có thể nhận ra rằng, mọi nhu cầu của khách hàng và gia đình đều sẽ được cung ứng ngay trong khuôn viên của dự án. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn trải nghiệm nhiều hơn một số tiện ích khác thì khách hàng mang thể đi lại vài phút, trong phạm vi 3 km để tiếp cận mang một số tiện ích hoàn tất của khu vực như: công viên sống xanh; bệnh viện và phòng khám uy tín; trường học một số cấp; trung tâm mua sắm sầm uất;

Qua bài viết trên, chúng ta mang thể nhận ra rằng, dự án căn hộ STCity Hoc Mon đã trang bị đầy đủ mọi tiện ích dịch vụ dành cho cư dân tương lai của mình mang cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi và cấp cao nhất.