STCITY HÓC – SỰ DẬY SÓNG CỦA THỊ TRƯỜNG BĐS TÂY BẮC

Thị trường bất động sản Hóc Môn được khu Tây Bắc hậu thuẫn, có sự hình thành và phát triển của hàng loạt các dự án Căn Hộ STCity Hóc Môn được CDT công bố gần đây đã tạo nên cơn sóng mới cho bất động sản khu vực này.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN STCITY HÓC MÔN TRONG TƯƠNG LAI


Hóc Môn – nơi hội tụ của các dự án bất động sản Tầm Trung
Hóc Môn có khu đô thị Chúa Đảo Tuần Châu là hạt nhân đã giúp định hình và phát triển nhanh về dân cư, chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp. Trong quãng thời gian qua, khu Tây Bắc và điển hình là Hóc Môn đã luôn là ưu tiên danh tiếng của giới đầu tư bất động sản trên cả nước. Dự án này sở hữu quy mô sở hữu hơn 400 ha hiện đang là hạt nhân cho sự phát triển của rất nhiều một vài dự án khác, chuỗi tiện ích đi kèm.
Sự phát triển, mở rộng hệ thống hạ tầng giao thông sở hữu một vài trục đường chính của khu như: Nguyễn Văn Qúa; Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ… đẫ trở nên điểm nhấn tiên phong của một vài siêu dự án sắp được triển khai. Từ đấy giúp đón đầu xu hướng, tận dụng được môi trường sống xanh ven sông hiện còn rất ít tại Hóc Môn. Tại mặt tiền của một vài trục đường này hiện đã sở hữu rất nhiều CĐT tung tam thị trường một vài sản phẩm đồng ý được sự để ý lớn của khách hàng. Trong đấy thì vượt bậc nhất phải kể tới đấy chính là Eco green sai gon trục đường Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ, xã Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn, hồ chí minh nằm tại tại mặt tiền trục đường Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ do Xuân Mai Corp làm CĐT và phát triển.

Hạ tầng giao thông, chính sách đã tạo cú hích mạnh mẽ cho BDS khu Tây Bắc
Thành phố Hồ Chí Minh trong quy hoạch mới nhất đã định hướng phát triển theo hướng từ sông ra biển. Vì thế mà trong tương lai không xa, khu Tây Bắc sẽ trở nên trọng tâm về giáo dục – nghiên cứu kỹ khoa học – dịch vụ và kết hợp sở hữu khu thành phố sinh thái giúp kiến tạo cùng đồng cư dân văn minh, hiện đại.
Để sở hữu thể phát triển ngang tầm sở hữu một vài khu vực khác thì Hóc Môn đã sở hữu một hệ thống tiện ích được đầu tư hoàn chỉnh bao gồm: trung tâm mua sắm VinCom gò vấp; Lotte Mart; Big C; Từ STCity Hóc Môn đi lại khoảng 5 đến 10 phút là tới: Trường Mầm non Sơn Ca, Trường ĐH GTVT, ĐH Công Nghiệp, ĐH Hoa Sen,…
Chỉ 10 – 15 phút là tới: trọng tâm kinh tế quận 1, Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, trọng tâm Quận Gò Vấp
Cách chợ Hóc Môn một km và nằm đối diện sở hữu Bệnh viện Đa khoa quận 12.;…

Tuy nhiên, yếu tố được nhiều giới đầu tư BDS để ý nhất hiện tại đấy chính là quy hoạch triển khai của nhiều dự án hạ tầng trong tương lai. Chính hệ thống này sẽ được hoàn tất trong tương lai sẽ giúp sánh ngang tầm sở hữu của một vài địa phương cũng như quốc gia, khu vực khác trong thời gian tới. Cộng hưởng sở hữu một vài tiện ích dịch vụ và lượng cư dân đông đúc tập trung ngày càng đông đảo vào quạn 7 sẽ khiến nơi đấy trở nên sôi động, sầm uất, trọng tâm BDS của cả TP Hồ Chí Minh.

Môi trường môi trường sống xanh – lợi thế cho BDS Hóc Môn
Khu Tây Bắc từ trước tới giờ vốn đã vượt bậc hơn so sở hữu một vài khu vực khác của TP Hồ Chí Minh bởi chính tiện ích môi trường sống xanh. Với vị trí tọa lạc giáp sông, quy hoạch thành phố theo hướng bảo tồn thiên nhiên đã tạo hệ sinh thái rất là phong phú.

BĐS khu Tây Bắc trong tương lai sẽ là khu vực kim cương của thành phố Hồ Chí Minh nhờ lợi thế về môi trường sống xanh trong lành, tươi mát sở hữu được nhờ lá phổi xanh Cần Giờ điều tiết. Điều này chính là yếu tố của thị trường BDS của một vài nước phát triển đang mong muốn và hướng tới nhưng chưa làm được. Còn BDS khu Tây Bắc lại đang sở hữu sẵn trong tay nên đấy đảm bảo là một trong một vài yếu tố được khách hàng, nhà đầu tư phân tách cao.
Các dự án tại Hóc Môn sở hữu cho mình môi trường sống xanh, sự phong phú của một số loại hình sản phẩm giúp cho cư dân sở hữu thể cảm nhận được trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên phong phú của nội khu dự án. Yếu tố này mang đến cảm giác thoả thích và sự cấp cao cho mọi cư dân.

Thực sự thì khá khó để quý khách hàng sở hữu thể tìm được một khu vực nào sở hữu được không khí trong lành sở hữu tốc độ thành phố hóa tân tiến như hiện nay. Và khu Tây Bắc sẽ là nơi hội tụ một vài dự án hội tụ một vài bài toán nan giải đấy của khách hàng và gia đình.