Stella Mega City đất nền lãi suất hấp dẫn thiết kế mở

Dấu ấn mà dự án đất nền Stella Mega City Kita Group tạo nên không dễ thực hiện chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Đất nền ven hồ Khu dự án Stella Mega City Bình Thuỷ sẽ cùng nhau làm nên một phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và vị trí có 1-0-2 hiện nay.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Asaka Long An

Dự án đất nền Stella Mega City HUD lãi suất hấp dẫn

Tổng diện tích của công viên trên trục Bình Thuỷ, trong đó hồ điều hòa chiếm đến chính là lợi thế mà Đất nền Stella Mega City có được lúc nằm tại vị trí giao cắt Bình Thuỷ và Dương Đình Nghệ. Bên cạnh mặt thuận lợi về giao thông, lúc đây là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển và hoàn hảo nhất Sài Gòn hiện nay, giao thông thông thoáng, thuận lợi lưu thông đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh ngoại khu thì hồ điều hòa sẽ là vị trí được rất nhiều quý vị trông chờ và ngóng chờ. Từ vị trí nhà phố Stella Mega City Kita Group chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em quý vị được học trong các trường tốt nhất Sài Gòn. Với lưu thông giao thông, cư dân Khu dự án Stella Mega City Bình Thuỷ còn thuận lợi lưu thông đến các tuyến đường quan trọng tại Sài Gòn: Bình Thuỷ, Lê Văn Khương, Hà Duy Phiên dẫn vào trung tâm Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh …và các tỉnh thành cạnh Sài Gòn.

Bên cạnh vị trí giao thông thuận lợi, dự án đất nền Stella Mega City Kita Group còn sở hữu nhiều tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế như: Trường mầm non chất lượng, bể bơi trong nhà, quán cafe ngoài trời thoáng đãng, TTTM sầm uất, vườn nướng BBQ lãng mạn, Trung tâm tổ chức sự kiện cao cấp, phòng tập thể dục cao cấp… Còn gì hoản hảo hơn bên hồ nhân tạo thoáng mát. Được dự một bữa tiệc nướng ngoài trời bên dao động trống xanh. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City HUD thiết kế mở

nhà phố Stella Mega City Kita Group không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group đã có vô vàn các sản phẩm gây được tiếng vang như dự án … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý vị và CĐT có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý vị của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group. Thiết kế hiện đại nhà phố và biệt thự CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Đất nền những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/nha-dat-can-tho/

So với những dự án đất nền cùng dòng, có thể thấy rằng, Khu dự án Stella Mega City Bình Thuỷ nổi bật hơn hẳn và có những yếu tố để làm nên một dự án đất nền lớn, một dự án đất nền chiến lược có thể lưu thông chuỗi thương hiệu Kita Group. Chính vì sự khác biệt của mình, dự án đất nền luôn là con sốt đối với rất nhiều khách hàng, những chính sách bán hàng Khu dự án Stella Mega City Bình Thuỷ mới nhất cũng được liên tiếp cập nhật và được quý vị rất là chú ý, theo dõi.

Trích bởi: danhkhoireal.com