Stown Tham Lương Tổ Chức Tham Quan Căn Hộ Mẫu

Stown Tham Lương Tổ Chức Tham Quan Căn Hộ Mẫu

Trong vài tuần nay, căn hộ Stown Tham Lương bỗng trở nên nhộn nhịp hơn khi có một số khách hàng lên tham quan căn hộ mà mình đã mua dù dự án chỉ vừa cất nóc và vẫn chưa hoàn thành. Sự nhanh nhạy và chính sách cỡi mở của BQL đã giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về tiến độ thi công của dự án.

Đứng trên tầng cao Stown Tham Lương khách hàng có thể cảm nhận được một sự thanh bình, yên tĩnh bởi không quan xung quanh tương đối khép kín, không bị lấn át bởi sự ồn ào xung quanh.

Ngoài ra, điều đặc biệt ở dự án Stown Tham Lương là: cả 4 mặt đều không bị che bởi bất cứ dự án nào. Đông Bắc – hướng chính của căn hộ, từ hướng này có thể nhìn rõ từng hàng xe nối dài dường như vô tận hay từng vệt màu đa sắc thoát ẩn, thoát hiện thu hút nhiều ánh nhìn. Tây Bắc nhìn về hồ bơi còn xa hơn là đường Phan Văn Hớn và tuyến Trường Chinh đoạn từ ngả tư An Sương.
Hướng Tây Nam nhìn về công viên lớn với hàng cây xanh làm mát lòng mát dạ, xa hơn nữa là tuyết kênh Tham Lương uốn khúc bên cạnh nhà ga số 10 của tuyến metro số 2.