SỰ PHÂN HÓA RÕ NÉT CHUNG CƯ GIÁ RẺ BĐS BÌNH DƯƠNG

Thời gian quý I năm 2018 ghi nhận thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn sở hữu hàng chục dự án sở hữu tổng quy mô lên tới hơn 10.000 căn hộ đã đồng loạt được chào bán ra thị trường. Thời điểm này thị trường địa ốc khu Đông Sài Gòn đang bước vào giai đoạn phân hóa đẳng cấp một cách rõ rệt nhất.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
CĂN HỘ OFFICETEL TẠI DỰ ÁN STPLUS RIVERVIEW BÌNH DƯƠNG THIẾT KẾ RA SAO?


Sự phân hóa trong nguồn cung thị trường BĐS đẳng cấp khu Đông Sài Gòn
Khác hẳn so sở hữu không khí trầm lắng của mọi năm trước đó thì thị trường BĐS khu Đông Sài gòn hiện đang chứng kiến một sức nóng chưa từng sở hữu và đặc trưng ở thị trường căn hộ cao cấp.Giai đoạn quý Thứ nhất của năm 2018 sở hữu vô vàn một vài chủ đầu tư đã đồng loạt ra mắt rất nhiều dự án sở hữu tổng quy mô lên tới 14.366 căn hộ ra thị trường. Chính lượng cung này đã khiến sức tiêu thụ của một vài dự án được đưa ra thị trường trong 3 tháng đầu năm đạt mức hơn 80%.
CBRE đã ra mắt một vài con số cho thấy: trong quý I.2018 thì sở hữu tới 82% lượng cung căn hộ thuộc khu Đông Sài Gòn tập trung tại một vài khu vực ngoại vi như: Tiếp giáp sở hữu Gò Vấp qua tuyến Phạm Văn Đồng
– Từ nhà chung cư STPus Riverview kết nối trên quốc lộ 1A là đến bến xe An Sương, một vài tỉnh tiếp giáp Đồng Nai và Long An. .Sự phân hóa về đẳng cấp tại thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn
Thị trường địa ốc khu Đông Sài Gòn không chỉ chứng kiến sự phân hóa về nguồn cung mà còn ghi nhận sự phân hóa về đẳng cấp rất rõ ràng. Các dự án thuộc thị trường giá hưởng ứng được thuộc một vài khu vực: Tiếp giáp sở hữu Gò Vấp qua tuyến Phạm Văn Đồng
– Từ nhà chung cư STPus Riverview kết nối trên quốc lộ 1A là đến bến xe An Sương, một vài tỉnh tiếp giáp Đồng Nai và Long An. luôn hướng đến sở hữu số đông. Còn tại Bình Dương lại là nơi tập trung của một vài dự án thuộc thị trường hạng sang, đẳng cấp và sở hữu giá bán đắt đỏ cùng sở hữu hệ thống tiện ích được trang bị cao cấp, bài bản sở hữu hàng nghìn tỷ đồng. Điển hình tại khu vực phải kể tới đó là dự án STPlus Riverview của chủ đầu tư là tập đoàn STC Coporation Corp.
STPlus Riverview nằm tại nằm trên ngoài đường tuyến đường quốc lộ 13 – Bình Dương. Khu phức hợp này được chủ đầu tư lưu tâm và chú trọng tới phong cảnh tự nhiên sống xanh cũng như chuỗi tiện ích đẳng cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng. Các tiện ích được bố trí đặc biệt, tuyệt vời ở tầng 4 nên rất tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình cũng tiếp cận và sử dụng.

Chủ đầu tư STC Coporation cho biết, theo như dự tính thì vốn đầu tư của dự án này khá cao, sở hữu quy mô rộng lớn lúc hoàn thành sẽ đáp ứng cho cư dân khoảng 500 căn hộ sở hữu thiết kế phong phú về quy mô cũng như loại hình sản phẩm. Dự án cũng sở hữu vô vàn một vài tiện ích cao cấp, đắt giá giúp cư dân sở hữu cuộc sống hiện đại chất lượng, giúp phục hồi năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Thiết kế căn hộ của STPlus Riverview tuyến đường quốc lộ 13, tân thuận, Bình Dương, thành thị hồ chí minh được bố trí hoàn hảo, cao cấp, được chủ đầu tư và một vài đối tác chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phòng tắm nano hồng ngoại; sơn nano kháng khuẩn; máy lọc nước cho mỗi căn hộ. Đặc biệt phải kể tới đó là việc phân bố rải rác trong dự án là tổ hợp một vài tiện ích, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trogn nhà; trang bị cả hồ tắm khoáng nóng osen cực đại; hệ thống nhà hàng; khu Fitness & Wellness Center; Spa & Sauna hiện đại.
Không một vài mạnh tay chi cho một vài tiện ích của khu căn hộ mà dự án còn dành tới hơn 70% quy mô căn hộ để dành cho xây dựng không khí trong lành, xanh và tươi mát.

Với mức giá bán chỉ trên dưới 700 Triệu/ căn hộ và chỉ trên dưới một tỷ đồng/ căn Officetel thì sở hữu thể thấy sở hữu một vài gì chủ đầu tư trang bị thì mức giá này là rất hợp lý, thích hợp sở hữu mọi đối tượng khách mua quyết định để đầu tư, an cư.

Theo chủ đầu tư STC Coporation thì mỗi năm, lượng cây xanh cũng như mặt nước tại dự án sở hữu thể lọc được tới 56 triệu lít không khí ô nhiễm cũng như đáp ứng hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiến giúp cho nhiệt độ của toàn dự án thấp hơn so sở hữu môi trường sống xung quanh.

Qua bài viết này, chúng ta sở hữu thể nhận thấy rằng thị trường BĐS Bình Dương hiện tại ghi nhận sự phân hóa rõ ràng, chi tiết bởi vô vàn một vài dự án đẳng cấp của một vài chủ đầu tư hàng đầu uy tín trên thị trường.