Sức hút mãnh liệt của căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Căn hộ Rome By Diamond Lotus được các chuyên gia đánh giá là một trong những tòa “đáng mua” nhất dự án. Không chỉ thừa hưởng địa điểm đẹp, độc tôn mà đây còn là tòa gần công viên hồ điều hòa và được tích hợp rất nhiều tiện ích hiện đại bên dưới các tầng khối đế. Điều này lý giải vì sao ngay từ thời điểm ra mắt tới nay, rất nhiều căn hộ tại căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được giao dịch thành công và số lượng căn hộ còn lại chỉ còn rất ít.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang căn hộ thông thoáng

Sở hữu địa điểm mặt đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, khu thành thị Chung cư Rome By Diamond Lotus sở hữu tầm thoáng tối ưu tuyệt đối, không gian sống rộng mở, mong đợi đời sống xa hoa nhất Tp. Hồ Chí Minh, cung cấp sự mong đợi của quý khách và NĐT bấy lâu. Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus gây tiếng vang trên thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh không chỉ bởi địa điểm đắc địa, hàng đầu của chủ đầu tư và đơn vị quản lý, mà còn ở những thiết kế thông minh, linh hoạt dựa trên nhu cầu phong phú của đông đảo quý khách và giới đầu tư.

Trung tâm thương mại tại Căn hộ Rome By Diamond Lotus với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là 1 quần thể không gian cây xanh.Nổi lên như một hòn đảo xanh xinh đẹp được ôm trọn bởi con sông Sài Gòn vượng khí trong lành, biểu tượng của nền văn hóa lâu đời, Chung cư Rome By Diamond Lotus mang đến cho cư dân tài lộc dồi dào và đời sống tốt lành, thịnh vượng.

Dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang khu yên tĩnh

Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus được thiết kế phong phú với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2 – 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 89 – 102m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121m2 – 132m2. Theo đó, mọi quý khách từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được chủ đầu tư quyết định hết sức kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, đảm bảo kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ.

Đây chính là cơ hội “vàng” giúp nhiều NĐT “phất lên” mau chóng chỉ với mô hình cho thuê nhà ở và văn phòng. .căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ ra đời trong thời điểm nguồn đất dự án căn hộ giảm, nguồn cung nhà ở chạm nóc nhưng nhu cầu thuê lại tăng mạnh chính là cánh cửa mở cho các NĐT mớ Cũng như tất cả các tòa khác trong dự án, căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được quản lý vận hành bởi thương hiệu Phúc Khang nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, đảm bảo quý cư dân sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những gì đơn vị quản lý này đem lại. Dự kiến quý khách sẽ nhận được hỗ trợ mua nhà, csbh thanh toàn linh hoạt và các gói hỗ trợ dịch vụ đi kèm.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0905222379