Sức hút thượng mại của các căn hộ tại dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan

The Grand Manhattan nằm hướng mặt Cô Giang – Cô Bắc một trong những tuyến đường trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ nằm tại một địa điểm trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu thế vượt trội về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho quý vị cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp nhất.

The Grand Manhattan

Vị trí tiện lợi đi đến của dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Dự án The Grand Manhattan trên có vị trí thuận lợi khi nằm tại trục Cô Giang – Cô Bắc, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án căn hộ chung cư trên còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống. dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan là khu trung tâm thành thị mới của Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển thành thị vệ tinh. Phục vụ quý vị từ những điều lý tưởng nhất. căn hộ dự án The Grand Manhattan Quận 1 được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời tiến độ chi trả linh hoạt. Mặt khác, với quý vị chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, CĐT còn tư vấn làm việc với ngân hàng để quý vị được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

The Grand Manhattan đảm bảo cho cư dân có một đời sống tiện lợi nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải đi đến ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, bể bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,… Dự án The Grand Manhattan đang trong giai đoạn một thuộc đầu tư của . Trong tổ hợp dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan được xây dựng trên tổng diện tích đất 14.000m2.. Nhưng trong đó mật độ xây dựng toàn dự án chung cư chỉ có rất thấp dành cho diện tích xây dựng nhà ở. Còn lại số đông diện tích dự án chung cư là là diện tích đất dành cho cảnh quan và cây xanh. Đây được xem như một trong những điểm nhấn tại dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan. Dự án căn hộ cao cấp luôn chú trọng đến cư dân tại đây nhằm nâng cao mức sống với một loạt các tiện ích cao cấp như thể dục thể thao, giải trí, vui chơi, đến bố trí hồ cảnh qua, mật độ cây xanh… Tất cả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư.

Sở hữu dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan chỉ từ 8 tỷ/căn

Với căn hộ dự án The Grand Manhattan Quận 1, chọn lối kiến trúc tân tiến mang dấu ấn nước Mỹ, thích hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc đi đến thiên nhiên và cấu trúc, ứng dụng những phát triển tân tiến nhất của xu thế kiến trúc hiện đại, đưa đến nhiều đột phá trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt hợp lý. Hệ thống xanh tại dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan khiến cư dân tương lai của dự án nhà ở. Trong một môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những quý vị có con nhỏ thì đây quả là đời sống đang để hưởng thụ và chờ đợi

là doanh nghiệp Nhà nước hàng đầu với kinh nghiêm nhiều năm trên thương trường. tạo dựng hàng đầu và thành công. Từ chính những công trình mà họ đã đưa đến như Orchard Garden, Orchard Park View, Garden Gate, Kingston Residence, Newton Residence….… Tất cả những sản phẩm cao cấp trước đó đều mang tới sự hài lòng cho cư dân nơi đây. Đượcnhững chuyên gia phân tích BĐS và người mua nhà phân tích cao. Chính vì thế, toàn bộ những quý vị đang tìm hiểu mua dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan đều hoàn toàn tin tưởng. Tên tâm về hạ tầng dịch vụ, chất lượng thiết kế, cũng như tiến độ công trình của dự án chung cư này. Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan. Được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trung tâm. Đảm bảo tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho toàn bộ dự án. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở nên cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được đáp ứng tài liệu mặt bằng dự án chung cư cao cấp The Grand Manhattan mới nhất!

Xem thêm thông tin