Sức hút từ địa điểm hot trên thị trường căn hộ dự án Rome Diamond Lotus

Thành công nối tiếp thành công, chắt lọc trong từng ý tưởng, chủ đầu tư Rome Diamond Lotus tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản chất lượng hơn và đang được mong đợi trong thời gian hiện nay. Đây sẽ là nơi trở thành số 1 về chất lượng cuộc sống của người dân.

Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang bố trí tinh tế

Trong thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án căn hộ chung cư tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong lúc những dự án căn hộ chung cư cao cấp đang tăng thêm ổn định. Hiện nay các khách hàng, nhà đầu tư đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án căn hộ chung cư đang là yếu tố quan trọng thu hút giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. căn hộ dự án Rome Diamond Lotus ra đời cung cấp đầy đủ những đề nghị đó. Vị trí tọa lạc của 1 dự án căn hộ chung cư là yếu tố được phân tích cao, được nhiều nhà đầu tư chú ý và tìm hiểu kỹ mỗi lúc tìm hiểu về 1 dự án căn hộ chung cư nào đó. Và với căn hộ dự án Rome Diamond Lotus cũng không là ngoại lệ

Ngay trong khuôn viên của Rome Diamond Lotus đã được CĐT và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại 1 chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là 1 yếu tố giúp cho nhà đầu tư quyết định rằng có nên đầu tư vào dự án căn hộ chung cư này hay không. căn hộ dự án Rome Diamond Lotus đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển hàng loạt các tiện ích đa dạng, kiến tạo không gian sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án.Đồng thời, các hoạt động giải trí tại Dự án Rome Diamond Lotus, dù là tại vườn thượng uyển tầng cao, siêu thị tầng 1, hay khu vui chơi ngoài trời tại tầng 5, đều đem lại không khí sôi động cho cuộc vui mỗi ngày của toàn bộ cư dân, là điểm nhấn của phong cách sống lành mạnh mà vẫn không kém phần nhiệt huyết, hứng khởi.

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ sống thanh bình

Với dự án căn hộ chung cư thiết kế nội thất căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang. được các kiến trúc sư mang đến sự hiện đại và trang nhã, cho tổng thể toàn bộ không gian căn hộ chung cư giá rẻ. Với thiết kế này ánh sáng trắng và vàng dịu được sử dụng tối đa để luôn đem lại sức mới cho căn hộ cao cấp, cũng như sự đi lại giữa không gian chính là bếp và phòng khách với nhau. Và chính sự quyết định sàn gỗ với màu vàng sáng cũng làm cho căn phòng phát triển thành môi trường xung quanh hơn rất nhiều. Thiết kế Nhà mẫu căn hộ dự án Rome Diamond Lotus đã thỏa mãn mong muốn của quý vị và người kiến trúc sư đã được CĐT phân tích rất cao. và sẽ là sự tự hào của những quý vị quyết định căn hộ lơi đây. căn hộ dự án Rome Diamond Lotus có thiết kế đặc sắc với 1000 căn hộ cao câp với diện tích phong phú từ 50m2 đến 107m2 để phù hợp với nhu cầu của cư dân. Các căn hộ được bố trí hai – ba phòng ngủ với thiết kế thông minh, tiện ích, hiện đại và sang trọng. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn thoáng, tầm nhìn đẹp, logia, cửa sổ lấy ánh sáng và khí trời, hài hoà với thiên nhiên.

Thiết kế căn hộ thông minh với diện tích phong phú và hợp lý căn hộ dự án Rome Diamond Lotus mang đến nhiều quyết định cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 3.4 tỷ/căn, căn hộ dự án Rome Diamond Lotus tạo thời cơ quý vị trẻ có thời cơ được sở hữu những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Điểm đặc trưng quan trọng nhất của công trình này có lẽ chính là môi trường sống. Dự án căn hộ chung cư được bao bọc trong không gian xanh của cây cỏ, mặt nước, không gian thoáng đãng với tầm view nổi bật hướng ra đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia. Và đây cũng chính là địa điểm mà bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình của mình.