Sức hút vị trí Chung cư cao cấp The Grand Manhattan

The Grand Manhattan Quận 1 đã thực hiện 1 loạt những công trình xây dựng như thế kỷ, các khu nghỉ dưỡng, loại hình hotel qui mô cũng như quý phái top 1 trên Việt Nam. Về hoạt động quản lý và điều khiển, CĐT là đã có trên 10 năm kinh nghiêm cũng như trực tiếp dẫn đầu về kết quả kinh doanh. Có thể nói rằng, năng lực không nhỏ cũng như Chung cư cao cấp The Grand Manhattan là bảo chứng an toàn và đáng tin cậy cho sự nâng cao giá trị nhanh gọn của nhà đất, cũng như khi là phòng KH hoàn toàn có thể gửi gắm trọn ý thức về cũng như khoản đầu cơ của gia đình.

The Grand Manhattan

Chung cư cao cấp The Grand Manhattan và những ưu đãi hơn

Nằm trong đặc khu kinh tế phát triển bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời là nơi giao thoa giữa những trục đường chính như Cô Giang, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn vị trí của Chung cư cao cấp The Grand Manhattan được phân tích là ‘’đắc địa’’ khi từ đây có thể dễ dàng tiếp cận đến mọi dịch vụ cũng như các vị trí di chuyển nội thành và ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình 1 căn hộ như mơ tại căn hộ The Grand Manhattan sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án bất động sản sẽ đem đến cuộc sống hàng ngày vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án bất động sản này và cư dân vùng lân cận.

Khi được công bố vô số những tiện ích sẽ có mặt trong The Grand Manhattan Quận 1 không khỏi khiến KH đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án bất động sản của . Trẻ em tại Chung cư cao cấp The Grand Manhattan còn có những tiện ích dành riêng. Nhà trẻ tiên tiến tại Dự án The Grand Manhattan, Khu nhà trẻ được chú trọng nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho gia đình bạn. Khu vui chơi trẻ em được bố trí rộng rãi, thoáng khí ngay bên trong tạo sân chơi sáng tạo cho trẻ nhỏ. Khu spa & sauna: Khu spa chỉ để cho phái đẹp và khu sauna thư giãn dành cho toàn bộ mọi lứa tuổi, tốt cho sức khoẻ và giải toả stress sau mỗi lần căng thẳng. Đây được phân tích là khu tiên tiến nhất trong hệ thống tiện ích tại dự án.

Chung cư cao cấp The Grand Manhattan và những ưu đãi lớn

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của 1 thành thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng rất là tiện nghi và lý tưởng theo phong cách Resort trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. căn hộ The Grand Manhattan được xây dựng để hướng tới 1 thế giới đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu căn hộ sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Chung cư cao cấp The Grand Manhattan tại của ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Mang đến cho KH 1 cuộc sống hiện đại. Được thiết kế như 1 thành phố xanh thu nhỏ , với đầy đủ mọi dịch vụ. Nhưng vẫn có không gian xanh tiện ích từ. Khu vui chơi, khuôn viên đi bộ, bệnh viện, trường học. bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, bể bơi,…

Ngoài ra, với lợi thế về vị trí và chất lượng công trình. Chung cư cao cấp The Grand Manhattan giúp nhà đầu tư tiết kiệm 1 nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt Cô Giang – Cô Bắc hiện dao động 18tr – 20tr/tháng, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 90% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về công đoạn và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn công đoạn của Chung cư cao cấp The Grand Manhattan luôn được hoàn thiện và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Với những luận cứ thuyết phục trên, ắt hẳn KH đã có trong tay sự chọn lựa với Chung cư cao cấp The Grand Manhattan, nhanh tay đăng ký thông tin để được tư vấn và sở hữu căn hộ hạng sang ưng ý nhất.

Tìm hiểu thêm