Sức hút vị trí khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Xã hội ngày dần phát triển kéo theo những đòi hỏi khắt khe hơn về nhu cầu ăn ở, học tập cũng như vui chơi giải trí. Đối với những gia đình có con nhỏ thì điều này lại càng trở thành quan trọng bởi họ đều mong muốn con cái của mình có sự phát triển toàn diện trong một môi trường có đầy đủ những điều kiện sống và học tập tốt nhất. Chính vì thế, rất nhiều gia đình Việt đã chọn lọc Rome Diamond Lotus là nơi ổn định gia đình tuyệt vời cho cả gia đình để con em được học, được chơi và được bồi đắp những giá trị sống chất lượng cho tương lai.

Rome Diamond Lotus

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 phòng ốc thông thoáng

Căn hộ Rome Diamond Lotus là một trong tòa căn hộ văn phòng tại khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Ở vị trí vàng trong lòng khu hành chính của Tp.Hồ Chí Minh này, cư dân tương lai của khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang có thể đi lại thuận tiện tới mọi khu vực của Tp.Hồ Chí Minh. dự án chung cư Rome Diamond Lotus hội tụ những yếu tố có giá trị cao để trở thành dự án căn hộ chung cư gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, qui mô cho tới thiết kế, tiện ích, tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản và dự định trong thời gian dài.Hai đơn vị là khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang và sẽ mang tới dự án căn hộ chung cư những điểm mạnh của mình và nhờ đó giúp khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang trở thành sản phẩm hoàn thiện nhất trong số các dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc.

Rome Diamond Lotus mong đợi đáp ứng mọi nhu cầu về một đời sống tiện nghi, tuyệt vời với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… ở các khu vực lân cận.Chủ đầu tư Căn hộ Rome Diamond Lotus đặc biệt chú trọng tới sự linh hoạt trong quy hoạch tiện ích, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng quý vị khác nhau. Khu trung tâm được chia thành các phân khu như: Khu cho người cao tuổi, vườn kí ức, sân tập dưỡng sinh, đường vào cho người khuyết tật, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu café thư giãn…

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ lợi nhuận cao

Khu thành thị dự án chung cư Rome Diamond Lotus được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư hàng đầu trên toàn cầu nên không gian bên trong các không gian của căn hộ tuyệt vời từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng đem đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 89m2 – 102m2 và căn 3 phòng ngủ từ 121 – 132m2.

Dưới lo ngại về tình trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến bất động sản như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ chung cư hạng sang đem lại rơi vào dao động 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm mạnh khác của riêng khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang đó là tính thanh khoản rất tốt. Một không gian đẹp, môi trường sống xanh, song hành với hệ thống tiện ích dịch vụ sang trọng cao cấp là điều mà nhiều quý vị hướng tới, vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh trở thành thành viên của đại gia đình khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang, để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời tại nơi đây. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu và đầu tư trọn vẹn với khu dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang, tel ngay hôm nay để các bộ phận sales & marketing của chúng tôi đáp ứng cho quý vị những căn tầng đẹp với giá rẻ nhất.

Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84) 905222379

Đọc thêm tin này