Tại sao gọi dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park là phiên bản 20 của Vista Verde

dự án căn hộ ven sông Vincity Grand Park được ví như một viên ngọc, liệu cách ví von cho nên có thực sự xứng đáng với dự án này hay không? Cùng nghiên cứu kỹ những nguồn gốc vì lý do gì dự án được ưu ái ví von với hình ảnh đẹp lung linh cho nên.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park biến tấu độc đáo

Vincity Grand Park là nơi đáng tin cậy để khách hàng đặt tròn niềm tin vào. Không chỉ mang đến sự tiện lợi trong giao thông, cư dân của Vincity Grand Park sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, tiên tiến với nội thất đẳng cấp như: sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được gia công bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… toàn bộ tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi căn hộ.

Trong đó, môi trường sống xung quanh, nhất là các tiện ích và mảng xanh nội khu dự án là nhân tố được người mua nhà đặc biệt quan tâm. khu đô thị Vincity quận 9 nằm trong khu đô thị hoàn thiện với hạ tầng cơ sở đã hình thành đầy đủ. được bao quanh bởi kênh ruột ngựa và sông sài gòn. Những lợi thế về địa điểm giúp cư dân khu đô thị Vincity quận 9 có thể tiện lợi thừa hưởng những tiện ích sẵn có hết sức đa dạng trong khu vực

dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park kênh đầu tư

dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park có Hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được lắp đặt dọc các hành lang của các tòa nhà và khu vực cần thiết, giảm tối thiểu nguy cơ, thiệt hại cháy nổ và được kiểm tra định kỳ giúp chắc chắn độ chuẩn xác và hoạt động. Xung quanh dự án là những khu đô thị mới, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh… Đây không chỉ là môi trường sống hết sức tốt gia đình, mà còn là môi trường xuất sắc để thế hệ trẻ tương lai phát triển toàn diện.

Vincity Grand Park được hướng dẫn và thiết kế bởi những đơn vị danh tiếng toàn cầu như NQH Architects, vì vậy, mọi không gian, ngóc ngách tại dự án đều được chăm sóc nhất một bí quyết cẩn thận, chuyên nghiệp nhất. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 365 hecta, 2-3PN, khu đô thị Vincity quận 9 sẽ mang đến nhiều sự chọn lọc cho khách hàng.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Bài viết liên quan