Tại sao nên đầu tư mái ấm định cư tại dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ?

Một môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh là điều mà nhiều người luôn mong muốn có được, với những người sống tại những thành phố lớn thì việc sử hữu một không gian khói bụi, ồn ào sẽ không thể tránh khỏi. Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ cung cấp tất cả những nhu cầu này, không những vậy dự án bất động sản còn được đánh giá là hệ sinh thái giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 cuộc sống sang trọng

Dự án đều sở hữu 1 địa điểm hết sức đắc địa tại quận 2. Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 tọa lạc tại vị trí chiến lược thuộc khu trung tâm của quận 2 với tuyến phố lớn là đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh được xem là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể kiến trúc của quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đó chính đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ …các chủ sở hửu dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus đều có thể thuận lợi di chuyển đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án bất động sản đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm nhấn của dự án bất động sản có lẽ nằm ở hệ thống tiện ích hiện đại, cung cấp ngoài kì vọng nhu cầu nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí của người dân, có thể kể tới như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cổng chào đẹp mắt, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em và nhà trẻ quốc tế, vường hoa đi dạo, nhà hàng quán bar, cafe, phòng gym, spa, yoga…Khi sinh sống tại Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 , con cái bạn có thời cơ học tập tại môi trường giáo dục đúng chuẩn Châu Âu mang thương hiệu quốc tế – trường học quốc tế với động ngũ giáo viên nước ngoài được cấp chứng chỉ sư phạm quốc tế và tư tưởng giáo dục hiện đại nhất hiện nay.

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thiết kế đẹp

Dẫn đầu phong cách sống thời thượng, dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus chính là không gian tuyệt vời nhất cho những gia đình trẻ hiện đại: vừa là nhà ở, vừa có thể là văn phòng. Tại đây, các gia chủ sẽ được sở hữu lợi ích “2 trong 1” hết sức hoàn hảo. Không chỉ là CĐT của nhiều dự án bất động sản cao cấp tại TP.Hà Nội,Sài Gòn, còn ngày dần mở rộng quy mô và thị trường tại nhiều tỉnh thành khác. Với thị trường trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh, những dự án bất động sản đã có tiếng vang của bao gồm Nassim An Phú, Serenity Sky Villas, The Metropole Thủ Thiêm…

Đây chính là thời cơ “vàng” giúp nhiều nhà đầu tư “phất lên” nhanh chóng chỉ với mô hình cho thuê nhà ở và văn phòng. .dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ ra đời trong thời điểm nguồn đất dự án bất động sản giảm, nguồn cung nhà ở chạm nóc nhưng nhu cầu thuê lại tăng mạnh chính là cánh cửa mở cho các nhà đầu tư mớ Qua đó, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về tiềm năng sinh lời và giá trị đầu tư hấp dẫn của dự án bất động sản để các nhà đầu tư có lựa chọn chính xác nhất trước lúc lựa chọn “rót vốn” vào dự án bất động sản này. Để nhận bảng giá dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, quý khách vui lòng để lại thông tin điện thoại tại form đăng ký Sau đây của chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Hotline – 0905222379

Tìm hiểu thêm