Tại sao nên đầu tư tương lai tại căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus?

Chỉ một tuần Sau thời điểm chính thức công bố tòa Căn hộ Rome Diamond Lotus đã có tới hơn 70% số căn hộ tại các tầng của tòa công bố đầu được KH đặt cọc đầu tiên. Đây là một trong những thành công vang dội trên thị trường bất động sản của CĐT. Để đáp ứng sự khao khát sở hữu căn hộ của đông đảo khách hàng, chuẩn bị sẽ cho công bố với rất nhiều thế mạnh vượt bậc khiến bất cứ ai cũng phải “ngỡ ngàng”.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 vị trí thuận tiện

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh có một địa điểm Vàng mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Đây là một trong các dự án căn hộ chung cư mấu chốt của khu vực Phường An Phú, quận 2 là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư tại khu căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus nằm cạnh trục đường cao tốc trên không được phép việc đi lại tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ hết sức nhanh chóng.

Trước tiên, Căn hộ Rome Diamond Lotus là tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ. Cư dân trong khu thành thị có thể tận hưởng đời sống tiện nghi như sống giữa một thành thị thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, làm việc đều được đáp ứng dễ dàng.Ngoài ra, với tính năng đã dạng, các căn hộ chung cư tại Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus luôn được CĐT đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn khi thiết kế căn hộ Office với sảnh chờ sang trọng, có tiếp tân, bảng tên công tinh, an ninh 24/24,…

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đẳng cấp sống

Đặc biệt là các dao động sân vườn cây xanh, vườn hoa được quy hoạch xen kẽ giữa các tòa nhà một cách hợp lý sẽ không chỉ đem tới không gian sinh thái, tô điểm cho dự án căn hộ chung cư mà còn tạo cảnh quan thân thiện với môi trường cùng không gian tươi mát cho cả khu đô thị. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 89m2 – 102m2 và căn 3 phòng ngủ từ 121m2 – 132m2.

Đến với dự án căn hộ chung cư “đường vành khăn”, KH có thể quyết định cho mình căn hộ chung cư hạng sang hoặc căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus phù hợp. Kèm theo đó, KH còn đường hưởng rất nhiều các chính sách ưu đãi từ ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) như: hướng dẫn vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong suất 24 tháng; được chiết khấu tới 9% khi chi trả 95% giá trị căn hộ chung cư hạng sang..vv Cụ thể, KH chi trả bằng vốn tự có theo đúng lịch trình sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, chi trả sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và chi trả sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Hiện nay, mọi thông tin về dự án căn hộ chung cư đang được tất cả KH để ý và cập nhật hàng ngày.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ (+84) 905222379

Xem thêm thông tin