Tại sao nên mua đất nền tại Avani Phan Thiết ?

Tiến độ thi công Dự án Avani Phan Thiết hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho quý khách hàng quan tâm dự án nhà phố và biệt thự có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chuẩn xác và thực tại hơn cho dự án biệt thự và nhà phố, để có chọn lọc chọn mua đúng đắn nhất.

Avani

Dự án đất nền Avani Tập Đoàn Novaland khu phát triển mạnh

Hiện tại dự án nhà phố và biệt thự đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 11 sẽ chính thức ra mắt thị trường đất nền biệt thự và nhà phố năm 2018. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Mũi Né 1 khu đô thị sinh thái. Từ dự án nhà phố giá rẻ, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại Avani Mũi Né. Có thể mau chóng di chuyển đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm Mũi Né, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học hàng đầu và hàng đầu này. Cư dân tại Avani Phan Thiết có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt thuận lợi trong việc di chuyển và học tập mỗi ngày.

Mặt khác, chủ đầu tư Avani Phan Thiết cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án nhà phố cao cấp. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư Dự án Avani Phan Thiết đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lọc kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Avani Phan Thiết. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị xanh mát nhất Mũi Né cùng khối tiện ích to lớn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Bán Dự án Avani còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Khu dự án Avani Novaland vị trí tốt

Tất cả những tiện ích cuộc sống hiện đại hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các lô nhà phố và biệt thự chan hòa, vật liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thông thoáng trong lòng đô thị sầm uất. Để chắc chắn 1 cuộc sống hiện đại vừa an lành vừa hiện đại thì vị trí thuận lợi thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Avani Phan Thiết không chỉ là đầy đủ nội thất cao cấp trong những tiện nghi. Mà còn là 1 công trình hoàn hảo với Đất nền chăm sóc sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án nhà phố và biệt thự với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Chủ đầu tư chắc chắn là nhân tố không thể xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ 1 BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án đất nền nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và hàng đầu sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Qua 1 vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn cảm thấy rõ tiềm năng và sức hút của Avani Phan Thiết. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án nhà phố cao cấp.

dự án Avani Mũi Né

Xem thêm thông tin