Tại sao nên mua đất nền tại Khu dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh ?

Đây là dự án nhà phố và biệt thự nhận được sự để ý và chờ đợi rất lớn từ thị trường. Với kế hoạch biến đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ thành một cộng đồng dân cư phát triển bậc nhất khu Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long cùng Phú Mỹ Hưng. mong đợi là bước đột phá quan trọng nhất trong quá trình phát triển bất động sản hơn của Công ty TM XD Minh Linh.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: du an Queen Pearl

Dự án Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ đẳng cấp quốc tế

Lợi thế về giao thông mà vị trí Khu dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sở hữu là điều không phải bàn cãi ,điều đó mang nhiều lợi ích và ý nghĩa hơn lúc TPHCM là một thành thị đông đúc và hay xảy ra kẹt xe . đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất giai đoạn này là #cac_quan_lan_lo#. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ thành thị hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ đưa đến lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của Cổ Chiên. Lợi thế về giao thông mà vị trí Khu dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sở hữu là điều không phải bàn cãi ,điều đó mang nhiều lợi ích và ý nghĩa hơn lúc TPHCM là một thành thị đông đúc và hay xảy ra kẹt xe .

Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp. Đó là, lúc cần tụ tập, sinh hoạt dã ngoại thì bạn và gia đình có ngay vườn BBG ngoài trời, với những bếp nướng hiện đại, không gian thanh bình, nếu bạn muốn rèn luyện thể thao thì đến phòng tập Gym – spa cao cấp, hay chạy bộ trên con đường được thiết kế chuyên dụng để tập luyện . biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên Hưng Thịnh có đầy đủ tiện ích hoàn thành như: Trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm thương mại dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, khu đô, các trường đại học chuẩn quốc tế,….

Vĩnh Long New Town view trải rộng

Với kiến trúc thiết kế hiện đại độc đáo bố trí hài hòa cùng với tự nhiên tạo nên một môi trường sống xanh thư giãn xuất sắc bao phủ toàn bộ khuôn viên là một màu xanh của cây cối và những thảm cỏ xanh mềm mượt óng ả. Nguồn ánh sáng tự nhiên này giúp tăng thêm sinh khí, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cư dân và đảm bảo sự đối lưu không khí cho đất nền. Khu dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh được chăm chút, thiết kế hiện đại nhằm tối ưu hóa không gian, giảm được diện tích thừa trong đất nền và rất thông thoáng, tận hưởng không gian xanh mát bên sông. Do vậy, nơi đây rất phù hợp cho những khách hàng có mức tu nhập vừa phải.

Ngoài sở hữu để ở, mua đất nền Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại của khách hàng.

Vì vậy, đừng đắn đo thêm nữa, hãy chọn ngay một đất nền đẹp tại Khu dự án Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh trước lúc chúng đều có chủ. Thế hệ tương lai được phát triển toàn diện về tri thức và nhân cách trong môi trường trí thức, văn minh, thượng lưu.

Nguồn tại: vietcomland.com