Tầm nhìn không giới hạn từ dự án cao cấp Rome Diamond Lotus

Không gian sống, thiết kế của một dự án căn hộ chung cư luôn là nhân tố uy tín được nhiều khách hàng, NĐT quan tâm khi nghiên cứu kỹ một dự án căn hộ chung cư nào đó. Bởi mong ước của mọi người đó là được sống trong một căn hộ chung cư hạng sang, hiện đại, có môi trường sống xanh trong lành. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, CĐT đã triển khai xây dựng Rome Diamond Lotus ngay tại mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ – Phường An Phú – Tp. Hồ Chí Minh. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu, thiết kế của dự án căn hộ chung cư có đảm bảo một môi trường sống cho mọi người hay không nhé!

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 tiêu chuẩn 5 sao

Căn hộ Rome Diamond Lotus nằm ngay trên mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. Ở vị trí này, cư dân dự án căn hộ chung cư sẽ đi lại đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí trung tâm mà dự án căn hộ chung cư có được, từ đây cư dân có thể đi lại tiện lợi đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành… Vị trí căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang là một trong những vị trí đẹp nhất trong lòng khu đô thị Thủ Thiêm. Từ đây bạn có thể thuận tiện di chuyển ra những con đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng và gần Bộ Công an và các trường đại học danh tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ý tưởng thiết kế dự án căn hộ chung cư hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi đi lại tương lai cùng với những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả tự nhiên đều gắn kết và hội tụ lại một nơi làm cho đời sống và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, dự án cao cấp Rome Diamond Lotus là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho người dân ở đây đời sống đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên.Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản, đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển Tp. Hồ Chí Minh, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để kiến tạo một thành phố mới phía Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Khu căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang nhiều tiện ích

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. dự án cao cấp Rome Diamond Lotus là tòa cuối cùng của dự án căn hộ chung cư được chào bán ra thị trường và đây cũng là thời cơ cuối cùng nếu quý vị muốn sở hữu những căn hộ hoàn hảo nhất tại nơi đây. dự án cao cấp Rome Diamond Lotus có chiều cao 32 tầng nổi, 2 tầng hầm được thiết kế có căn hộ chung cư trên một sàn thoáng và được trang bị nhiều thang máy, 2 thang thoát hiểm.

Đối với việc lựa chọn dự án căn hộ chung cư để đầu tư căn hộ chung cư cho thuê, NĐT thường quan tâm đến các dự án căn hộ chung cư đã hiện hữu hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lời ngay. Các chuyên gia nhận định, các CĐT lớn, uy tín, giao nhà đúng cam kết, dự án căn hộ chung cư có giấy tờ rõ ràng, vị trí đẹp, nhiều tiện ích xung quanh, bảng giá dự án cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ có hiệu quả thế đối với việc mua nhà cho thuê. Ngoài ra, chất lượng căn hộ chung cư cũng là nhân tố đảm bảo cho NĐT có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài. Sự tiện lợi, chuyên nghiệp, tính linh hoạt và toàn diện tin tức được đặc biệt đề cao, tạo nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho đời sống tại dự án cao cấp Rome Diamond Lotus. Tất cả đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân những giờ phút thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng nhờ tầm nhìn khoáng đạt, dịch vụ vượt trội, phong cảnh đa dạng và không gian trong lành.