Tầm nhìn tuyệt hảo của khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Những thành công từ dự án căn hộ chung cư Serenity Sky Villas, Nassim An Phú, The Metropole Thủ Thiêm là bước đệm để tiếp tục đầu tư vào những dự án căn hộ chung cư khác tại Việt Nam. Rome By Diamond Lotus chính là dự án căn hộ chung cư sản phẩm căn hộ hạng sang dự định được công bố tại Phường An Phú quận 2 để tiếp nối những thành tựu trước đó của CĐT này. khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu kỹ thị trường BĐS và đặc trưng của các NĐT tại Việt Nam và chờ mong trong tương lai đây sẽ là một khu căn hộ với chất lượng cuộc sống đáng mơ ước và là một sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ này, dự án căn hộ chung cư chờ mong sẽ là nơi đem đến cho khách hàng không gian an sinh chất lượng và bình an hơn cả chờ mong tại khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hướng tới tương lai

Nhất vị – nhì hướng khách hàng luôn chọn một ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, làn gió trong lành, ảnh năng chan hòa quanh năm. Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được xem như là một khu đất nở hậu, ví von như là một túi vàng tích trữ tài sản tốt nhất cho gia chủ. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án căn hộ chung cư như Chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm cộng khác của dự án căn hộ chung cư là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án căn hộ chung cư có thể làm được.

Một trong những cách thức mà Rome By Diamond Lotus đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của cuộc sống như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này.Còn gì xuất sắc hơn khi mỗi buổi sáng thức giấc được hít căng bầu ngực bầu không khí tinh khiết, trong lành hay mỗi khi chiều buông chúng ta đi dạo trên những con đường nội khu rợp bóng cây xanh.

Chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đầy sáng tạo

Sự kết hợp xuất sắc giữa nét kiến trúc tân cổ điển và phong cách tân tiến mang đậm hơi thở đương đại, tất cả Chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus là ngôi sao mới giữa trung tâm cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh vốn đã sở hữu rất nhiều căn hộ chung cư, tòa nhà văn phòng nổi bật. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, chắc chắn hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ ngoại khu và cả hướng nhìn từ phòng sinh hoạt chung của chung cư. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên tạo không gian thoáng đãng cho từng chung cư.

Đơn vị phân phối và quản lý vận hành : là thương hiệu BĐS hàng đầu VN được ghi nhận bởi rất nhiều giải thưởng danh giá Bên cạnh các khu thành phố đáng sống bậc nhất hiện nay. Bên cạnh hệ thống các tiện ích hàng đầu gồm Vinmarrt, Vincom…đã góp phần đem đến cuộc sống chất lượng cho người Việt với lộ trình đảm bảo, chất lượng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Nhìn chung, ở bất kỳ địa điểm nào thì các căn hộ chung cư khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đều có những lợi thế riêng biệt bởi chủ đầu tư luôn biết cách tận dụng lợi thế mà địa điểm mang lại,. Hiện tại lộ trình khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đang được phân tích là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án căn hộ chung cư thời thượng của Tp.Hồ Chí Minh đi vào vận hành. Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. dự định đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng tất cả công nghệ smarthome. Người dân Tp.Hồ Chí Minh có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ khu căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống phong cách cho mọi cư dân của mình.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 905222379

Tìm hiểu thêm