Tận hưởng các giá trị cao cấp tại Căn hộ Vincity Grand Park

vincity grand park q9 là một siêu dự án căn hộ chung cư KĐT cao cấp với tổ hợp sản phẩm: chung cư giá rẻ; trung tâm mua sắm, văn phòng cho thuê và những dịch vụ, tiện ích cao cấp tại Tp.Hồ Chí Minh, với vị trí “kim cương”, mang đến các lợi thế xuất sắc về giao thông và không gian sống xuất sắc. Toàn bộ sản phẩm được hội tụ trong căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được tạo nên để mang đến đời sống nổi bật, tiên phong trong tương lai.

Vincity Grand Park

khu chung cư Vincity Grand Park ban công rộng thoáng

Tọa lạc tại mặt đường nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp Quận 6, Quân 8, Quận 4, Quận 2, Quận 1 và Quận 7, căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa, giao thông dễ dàng và là nơi duy nhất trên tuyến đường dễ dàng quay đầu xe. Vì vậy, cư dân tại Vincity Grand Park có thể yên tâm chọn lọc công đoạn dễ dàng và tối ưu mọi kế hoạch kết nối của mình. Khu vincity grand park q9 nằm trong khu đô thị đã phát triển, nằm ngay trung tâm Quận 9, mất 20 về trung tâm thành phố. Đầy đủ tiện ích từ giải trí, thư giãn, thể dục thể thao đến phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày chỉ cách căn hộ vài bước chân

Những tiện ích nội khu tại căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 mang lại 1 đời sống toàn vẹn và trở nên chọn lọc hàng đầu của cư dân. căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 là sự giao hòa của không gian sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp… Ngoài vị trí trung tâm, khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park còn hút khách hơn bất cứ dự án căn hộ chung cư nào trên thị trường BĐS hiện nay nhờ hệ thống tiện ích 5*.Với hàng đầu và tiềm lực của VinGroup, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống dịch vụ, tiện ích được đầu tư tại khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park

dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park sống độc đáo

Khu chung cư giá rẻ này là tổ hợp những khu trung tâm thương mại những căn hộ chung cư và khu văn phòng, có vị trí phía {phan_khu} của thành phố trên mặt đường Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên . chung cư giá rẻ này còn có sự kết nối với những khu chung cư giá rẻ khác cùng trong quy hoạch phát triển khu đô thị và những tòa nhà cao ốc khác mà ít có khu chung cư giá rẻ nào có được điều đó. Nơi đây nằm trên trục giao thông chính khu trung tâm phát triển Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng… … Căn hộ Vincity Grand Park mang lại rất nhiều những tiện ích hấp dẫn dành cho mọi người lúc sinh sống tại nơi đây. Hơn cả những gì mong đợi, khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park còn hội tụ, phát triển 1 cộng đồng cư dân văn minh, kết nối và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.

Sự thiết kế khoa học, khéo léo của các kiến trúc sư tài hoa lúc sắp xếp các tòa tháp thuộc dự án căn hộ chung cư giúp cho 80% các vincity grand park q9 đều có hướng view ngoạn mục về sông Saigon và về trung tâm Quận 1 (rất đẹp vào buổi chiều tối, lúc các tòa cao ốc lên đèn) Tất cả những căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đều được đội ngũ thiết kế chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết, VinGroup mang lại những tác phẩm nghệ thuật, vẻ đẹp sang trọng tuyệt hảo.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm thông tin