Thay đổi đời sống căn hộ cao cấp KingDom Riverside với những tiện ích tiên tiến

Từ tháng 7/2015, Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực đã mở rộng diện người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài được sở hữu sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Đây là cú huých đáng kể giúp thị trường bất động sản đẳng cấp thêm khởi sắc. Việc xuất diện 1 dự án chung cư qui mô gồm 2 tòa chung cư hạng sang, hơn 500 căn hộ chung cư cao cấp– căn hộ cao cấp KingDom Riverside đã tạo nên sức hút lớn với cả quý khách hàng trong nước và nước ngoài.

KingDom Riverside

Dự án căn hộ cao cấp KingDom Riverside công viên cây xanh

Vị trí của chung cư KingDom Tạ Quang Bửu được phân tích cao vì cung cấp cả 3 yếu tố danh tiếng của 1 dự án chung cư cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính yếu tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, kết nối và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại căn hộ cao cấp KingDom Riverside sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm cộng và cũng là lý do chính lựa chọn tới sự đầu tư của quý khách hàng khi tìm hiểu dự án chung cư tại Quận 8 hiện nay. Sở hữu vị trí cực đẹp tại khu Tây Nam TP.HCM , Tạ Quang Bửu – Bông Sao là trục đường huyết mạch kết nối đến các quận trung tâm của thành phố. Khu vực dự án chung cư không hề xảy ra hiện trạng kẹt xe, không ô nhiễm khói bụi hay ngập nước.

Với việc nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách hàng chủ động lựa chọn mua căn hộ làm nơi định cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án chung cư với nhau là yếu tố chẳng thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng đời sống dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là lựa chọn tuyệt vời nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình như:Bên cạnh các tiện ích bên ngoài sẵn, mạng lưới giao thông trọng yếu thì chung cư KingDom Tạ Quang Bửu được nhiều nhà đầu tư và cư dân yêu thích bởi ngay bên cạnh có công viên cây xanh rộng lớn. chung cư KingDom Tạ Quang Bửu hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này đảm bảo sẽ là nơi mang lại tiềm năng tuyệt vời cho căn hộ cao cấp KingDom Riverside. Có thể nói căn hộ cao cấp KingDom Riverside là 1 dự án chung cư vô cùng chất lượng, vô cùng tuyệt vời để bạn có thể an tâm đầu tư, cư dân có thể định cư lạc nghiệp; là dự án chung cư lớn danh tiếng tại Quận 8 hiện nay.

Căn hộ cao cấp KingDom Riverside KingDom Hoa Lâm nằm trung tâm

Và để đọng lại tình cảm và xúc cảm nhiều hơn thì thiết kế khu dự án KingDom Riverside có sự hiện diện của hai khu tiện ích rất đặc biệt đó là hai con đường: đường tình yêu và đường tâm tình. Hai con đường có vị trí khu trung tâm của quảng trường của dự án nhà ở. Với thiết kế vượt bậc lên không gian hẹn hò lãng mạng cho những cặp đôi ngay tại trong khuôn viên dự án chung cư là 1 trong những tâm tư và sáng tạo của chủ đầu tư. Đối với 1 bầu không khí phức tạp hơn, kết hợp chúng với rèm điều chỉnh ánh sáng để có được 1 bầu không khí khác nhau. Đặc biệt quan tâm đến các hệ thống cố định của rèm, vì nó sẽ là 1 điều đáng tiếc để sửa chữa rèm cửa đẹp trên thanh trượt hay khung kém chất lượng hoặc không phù hợp.

căn hộ cao cấp KingDom Riverside có vị trí mặt tiền Ngã 4 Tạ Quang Bửu & Bông Sao, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh, Quận 8, TP.HCM là tổ hợp căn hộ dự án chung cư sang trọng và tòa nhà văn phòng do công ty làm CĐT. cùng với sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 2 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng lôi kéo được vô cùng nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Với các yếu tố kể trên, đảm bảo rằng căn hộ cao cấp KingDom Riverside là 1 dự án chung cư hoàn toàn thích hợp để bạn lựa chọn an cư, đầu tư. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên lạc với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết nhất về dự án chung cư nhỉ?

Tìm hiểu thêm