The Avila 2 Block B – Sở Hữu Căn hộ Thông Minh Tại Quận 8

Không cần đến đất nước Singapore xinh đẹp, bạn vẫn có thể sống trong những ngôi nhà được thiết kế dựa theo một phong cách hiện đại của đất nước này khi sở hữu căn hộ The Avila 2 Block B quận 8.

Singapore là đất nước nổi bật bởi các công nghệ hiện đại ở trong nhiều lĩnh vực và nhà ở tại nơi này luôn được chú trọng đầu tư thiết kế theo những chuẩn mực rất cao, nhằm có thể bảo đảm cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống tiện nghi nhất. Vậy bạn đã từng xem qua một số các thông tin và ao ước sống trong căn hộ với thiết kế tinh tế, hiện đại và đẳng cấp tại nơi đây? Căn hộ The Avila 2 Block B quận 8 là chính là ngôi nhà trong mơ của bạn.

gia-ban-the-avila-2

The Avila 2 Block B – Đem lại sự tươi mát từ thiên nhiên

Hồ bơi The Avila 2 Block B Quận 8 được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm có thể bảo đảm cho việc giải trí và rèn luyện sức khỏe của cư dân sinh sống tại nơi đây.

Ở một đất nước xanh như là đất nước Singapore, không thể thiếu được hồ bơi nằm ở kề bên ngôi nhà để có thể tăng thêm được sự tươi mát và gần gũi với thiên nhiên. Mặc dù sinh sống tại chung cư, tuy nhiên bạn cũng có thể dễ dàng tận hưởng được tiện ích này tại hồ bơi đạt chuẩn quốc tế ngay tại vị trí trung tâm tầng trệt của khu căn hộ

Bên cạnh đó hồ nước xanh mát và sạch sẽ là một nơi giải trí lý tưởng nhất cho bạn và gia đình sau những giờ lao động và những giờ học tập mệt mỏi. Làn nước dịu mát có thể làm giải tỏa được tinh thần và mang lại sự dễ chịu. Khu vực hồ bơi còn được chia làm 2 dành cho người lớn và trẻ em với diện tích, có độ sâu khác nhau để thuận lợi cho việc bơi lội và tạo sự an toàn tuyệt đối. Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án The Avila 2 block B, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.

PKD.DA: 0905.222.379