The avila 3 Đại Lộ Võ Văn Kiệt tòa nhà đẳng cấp thiết kế đẹp tiếp giáp trung tâm

căn hộ the avila 3 tòa nhà đẳng cấp khu biệt lập mảng xanh đắt giá. Dự án giải trí cao cấp, địa chỉ tại đường Đại lộ Võ Văn Kiệt thiết bị tối tân. Khu dự án The avila 3 bảng giá cập nhật, thuộc quận Phường 16, Quận 8 thiết kế đẹp. The avila 3 – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The avila 3. Khu dự án cao cấp The avila 3 sang trọng tinh tế, phát triển bởi THÁI BẢO GROUP tiếp giáp trung tâm. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.
The avila 3 Đại Lộ Võ Văn Kiệt

chung cu Sunshine Avenue mảng xanh đắt giá. Vị trí The avila 3 nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,…
dự án City Gate 3 giải trí cao cấp. The avila 3 thiết kế theo phong cách Singapore nổi bật sang trọng. Được xây dựng theo hướng gần gũi với thiên nhiên nên tạo cảm giác trong lành, thoáng mát cho những ai mua nhà tại đây. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn.
căn hộ the avila 3 thiết bị tối tân. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. Căn hộ The avila 3 được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.
chung cu Sunshine Avenue bảng giá cập nhật. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The avila 3, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
dự án City Gate 3 sang trọng tinh tế. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0905222379