The Centennial Saigon căn hộ hiện đại đẳng cấp vườn cảnh quan

Tổ hợp The Centennial Saigon – dự án bất động sản mang vị trí độc tôn ngay ở trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi an cư tuyệt vời cho tất cả thành viên trong gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống.

The Centennial Saigon

Chung cư cao cấp The Centennial Saigon hiện đại đẳng cấp

Căn hộ The Centennial Saigon Alpha King Quận 1 nằm trong quần thể khu dân cư Ba Son. Tại cửa ngõ phía Đông, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Quận 1. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon. Phục vụ khách hàng từ những điều tuyệt vời nhất. dự án căn hộ cao cấp The Centennial Saigon được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời lộ trình chi trả linh hoạt. Mặt khác, với khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn giải thích làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

Không chỉ nằm tai vị trí vô cùng đẹp, The Centennial Saigon còn thu hút sự để ý đông đảo từ khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án bất động sản trong khu vực. Tại Căn hộ The Centennial Saigon Alpha King Quận 1 môi trường xung quanh xinh đẹp, trong lành và tươi trẻ, bản vẽ xây dựng công trình nổi lên như 1 nét chấm phá lạ mắt giữa lòng TP.HCM. Bản vẽ xây dựng đậm màu Pháp hữu tình và đương đại, những khung cửa rộng lớn vươn mình đón nắng, các hàng hiên lộng gió, các tầm ban công thoáng rộng, các vạt xéo mái dốc gần gũi cho mình các giây phút đáng giá nhất trong đời sống tại khu villa Gamuda. Đặc trưng, không cần thiết phải bước đi ra khỏi ngôi nhà, chúng ta cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ Yên Sở hữu tình, những màu xanh kéo dài ngút mắt.

Chung cư The Centennial Saigon vườn cảnh quan

Tổ hợp dự án căn hộ cao cấp The Centennial Saigon bao gồm các 1 Block chung cư hạng sang với các tầng hầm thông nhau và cao 46 tầng nổi. Với tổng cộng 410 căn hộ cao cấp phong phú được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ. Với các loại diện tích từ 50m2 – 107m2. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng khi đến với dự án. Những người tạo nên Dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon thấu hiểu được tâm lý của khách hàng. Tằng họ mong muốn tìm được nơi an cư phù hợp, tuyệt vời với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó không chỉ phải đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của tất cả các thành viên. Mà còn cần có những khoảng không gian chung, chắc chắn sự gần gũi, gắn kết giữa các thành viên. Chính sự thấu hiểu này là đường dẫn lưu thông hệ quả tất yếu. Đó là những Dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon với thiết kế hiện đại, hoàn hảo. Phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Đặc biệt là những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Tại Dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon, triết lý “sống xanh” được tiến hành một cách tinh tế trong thiết kế. Dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các chung cư đều được đón gió môi trường xung quanh hướng thẳng ra công viên tuyệt đẹp. dự án được thiết kế rất hợp lý với 1 sàn chỉ có rất ít chung cư với thang máy nhiều và 2 thang bộ. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cao cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon của dự án chung cư. Xin mời khách hàng và các nhà đầu tư điện thoại trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải thích chuyên sâu nhất về dự án chung cư. Cùng thông tin mở bán Dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon mới nhất từ chủ đầu tư.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com