The Centennial Saigon căn hộ thông tin cập nhật dân trí cao

The Centennial Saigon Alpha King với những ưu điểm vượt trội như: thiết kế đẳng cấp. Vị trí tiềm năng, môi trường sống trong lành cùng tiện ích tân tiến… Khu căn hộ The Centennial Saigon trông mong sẽ là đến một cuộc sống tiện nghi mà đẳng cấp, sang trọng mà thượng lưu.

The Centennial Saigon

Khu căn hộ chung cư The Centennial Saigon thông tin cập nhật

Sở hữu vị trí trung tâm tại 02 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.(Khu đất giai đoạn 2 của Vinhomes Golden River), dự án The Centennial Saigon Quận 1 tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án bất động sản. Chính những yếu tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ mang đến cuộc sống tiện lợi trong sinh hoạt thường ngày khi về ở. Mạng lưới giao thông tại khu vực khu căn hộ chung cư The Centennial Saigon cũng đã được hiện hữu đầy đủ. Gần dự án căn hộ chung cư là các con đường lớn và sầm uất Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng – Hai Bà Trưng.

Chủ đầu tư The Centennial Saigon Alpha King lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng một môi trường sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm công đoạn dân số di cư sinh sống càng ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, môi trường sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Khu căn hộ The Centennial Saigon trở nên hiếm thấy và nhanh chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận. Mà còn có những tiện ích phát triển trí tuệ, thể chất và giải trí. Nằm lẫn trong khuôn viên của dự án The Centennial Saigon Quận 1 là sân chơi cho trẻ em được thiết kế xinh xắn, an toàn. Với những gam màu sắc tươi vui phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Dự án chung cư cao cấp The Centennial Saigon dân trí cao

Ngoài tiện ích đầy đủ, khu căn hộ chung cư The Centennial Saigon còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Trong tòa Khu căn hộ The Centennial Saigon, CĐT cho lắp đặt năm thang máy Mitsubishi từ Nhật Bản. Sức tải 13 người mỗi chuyến, đường truyền điện thoại, trạm phát sóng. Kim thu sét nhập từ Pháp; TV cáp quang Viettel; hệ thống chữa cháy và báo cháy tự động thông minh đời mới nhất; camera giám sát an ninh trực tuyến.

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất đến tay khách hàng.Tập Đoàn Alpha King đã phát triển Khu căn hộ The Centennial Saigon theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một môi trường sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 3,558 m2, nhưng mật độ xây dựng của toàn Khu căn hộ The Centennial Saigon chỉ ở mức 19%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Đối với Khu căn hộ The Centennial Saigon, CĐT Tập Đoàn Alpha King đã tiến hành công nghệ xây dựng hiện đại hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn phân tích cao, vừa đẩy nhanh công đoạn thi công. Vừa tiết kiệm giá thành của dự án.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com