The Centennial Saigon chung cư cao cấp cây xanh bao phủ thiết kế thoáng

Nếu chọn mua chung cư hạng sang thuận tiện, nên chọn The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng . Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.

The Centennial Saigon

Dự án chung cư hạng sang The Centennial Saigon cây xanh bao phủ

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh tại vị trí đắc địa cực kỳ đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu đô thị The Manor đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như TTHC Quận 1, trung tâm thương mại, trường đại học, sân thể thao Quận 1,…

Tiện ích The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng bên trong dự án Vườn nướng BBQ, bể bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Trước khi đi vào xây dựng dự án The Centennial Saigon chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách hàng xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Tập Đoàn Alpha King cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng phong phú các loại hình sản phẩm The Centennial Saigon.

Khu The Centennial Saigon thiết kế thoáng

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các chung cư hạng sang tại The Centennial Saigon. Đều được thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong chung cư hạng sang đều tràn ngập gió mát tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Căn hộ cao cấp tại dự án The Centennial Saigon có bố trí hài hòa về phòng ốc và thiết kế từng căn hộ. Với không gian thông thoáng. Diện tích 1 căn hộ tại dự án The Centennial Saigon có diện tích từ 30m2 cho đến 130m2. Và có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Ánh sáng và gió luôn ngập tràn trong căn phòng cả bạn.

Bằng cái tâm của nghề chủ đầu tư Tập Đoàn Alpha King , mỗi The Centennial Saigon đều được tối ưu hóa công năng sử dụng, giúp tận dựng tối đa từng diện tiện bên trong căn hộ Hướng ban công của các căn hộ đếu được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng sử dụng. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 50m2 đến 107m2, 2- 3PN phù hợp với quý khách hàng có tầm tài chính trung bình là 17 tỷ/căn. Tiến độ chi trả The Centennial Saigon cũng khá linh hoạt. Giúp quý khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng chi trả theo nhiều đợt.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com