The Centennial Saigon chung cư triển khai chất lượng công viên rộng

Không chỉ là dự án bất động sản chất lượng đến từ CĐT uy tín, The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng còn thu hút được sự để ý từ KH nhờ vào chuổi hệ thống tiện ích chất lượng uy tín cùng với thiết kế không gian môi trường xanh.

The Centennial Saigon

Chung cư cao cấp The Centennial Saigon triển khai chất lượng

Sản phẩm tại Căn hộ The Centennial Saigon Alpha King áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới. Mang đến cuộc sống hiẹn đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, Smarthome, truyền sáng. Kính cản nhiệt, cản tia cực tím cùng thương hiệu nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng. Sẽ đem đến môi trường sống xứng tầm. Rõ ràng với việc nằm trong khu vực trung tâm khu vực Quận 1. Căn hộ chung cư The Centennial Saigon không chỉ thu hút khách mua ở mà còn hấp dẫn cả giới đầu tư. Chắc chắn giá trị sẽ ngày càng tăng lên trong tương lai.

The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng nằm trong khu đô thị mới Ba Son. Khu đô thị có quy mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng được sở hữu là vô cùng nổi bật và vô cùng nhiều. Hiện đại không kém cạnh bất cứ dự án bất động sản siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như: nằm trong khu đô thị mới phía Đông, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học uy tín và các siêu thị sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại Căn hộ The Centennial Saigon Alpha King còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án bất động sản với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Căn hộ chung cư hạng sang The Centennial Saigon công viên rộng

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các căn hộ tại Căn hộ chung cư The Centennial Saigon được thiết kế thông minh, tiên tiến với 2-3 ban công trong một căn hộ giá rẻ. Giúp căn hộ luôn thông thoáng và có yếu tố phòng thủy cao . Tất cả tầm nhìn tại khu vực ban công đều thông thoáng và không bị che khuất tầm nhìn cả về hiện tại và tương lai. KH có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án bất động sản phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi làm thế nào có thể giải thoát không gian một các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến KH hưởng thụ như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được lưu thông liên tục, tạo nên nhiều dao động xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là một thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất.

Hiện nay Khu The Centennial Saigon đang đã đi vào hoạt động phần móng của dự án bất động sản. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, chắc chắn chất lượng công trình. Dự án còn có những điểm lưu thông thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa khi có tình trạng khẩn cấp. Mỗi tầng căn hộ chung cư hạng sang đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Đến với Khu The Centennial Saigon là đến với cuộc sống xuất sắc trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không hai cũng là thời cơ sở hữu môi trường sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng chẳng thể bỏ qua.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com