The Centennial Saigon – Cơn sốt đầu tư cho thuê nhờ “Khách Ngoại”

Với mức giá chỉ từ 100tr/m2 ở ngay trung tâm Quận 1. Tích hợp phong phú tiện ích ngoại khu cùng nhiều tiện ích nội khu của khu vực. The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng chính là sự chọn lựa thích hợp của gia đình trẻ.

The Centennial Saigon

Dự án chung cư The Centennial Saigon công viên tích hợp

dự án The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng nằm trên mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh , gần khu SVĐ Quận 1. Chung cư có ích thế lớn về mặt kết nối với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Không gian dự án bất động sản còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Cảnh quan, tiện ích của The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lựa tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Tiện ích dự án The Centennial Saigon Tôn Đức Thắng được nhiều gia đình đánh giá và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Chung cư xây dựng có cả hồ bơi ngoài trời và hồ bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu.

Dự án căn hộ The Centennial Saigon sống trọn vẹn

Đến với, dự án bất động sản xanh khu chung cư The Centennial Saigon, KH có dịp trải nghiệm thiết kế đẳng cấp nhất với căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu môi trường sống cho cư dân của dự án. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án bất động sản The Centennial Saigon đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, căn hộ chung cư của dự án bất động sản The Centennial Saigon cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian căn hộ chung cư luôn tràn ngập sinh khí từ gió môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng căn hộ.

The Centennial Saigon nằm gần hệ thống trường học, cao ốc hiện đại. Trung tâm thương mại sầm uất, nơi làm việc của các công ty công ty lớn… Yếu tố này giúp dự án bất động sản có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận phong phú đối tượng khách hàng. Sống hàng ngày tại The Centennial Saigon được bếu sống hàng ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một cách trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của môi trường xung quanh nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com