The Grand Manhattan Cô Giang hút khách nhờ vị trí và ưu đãi hấp dẫn

Nhu cầu về một cuộc sống hiện đại chất lượng, một nơi an cư tuyệt vời tại môi trường sống tốt cùng chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng, phong phú luôn là mục tiêu hướng tới của mọi đối tượng khách hàng. Chính điều này đã làm cho mọi chủ đầu tư nhanh chóng cho triển khai, xây dựng nhiều dự án chung cư hạng sang tại Quận 1 để cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư. Nổi bật trên thị trường Quận 1 hiện nay là dự án The Grand Manhattan của chủ đầu tư là . Vậy dự án này có những gì? Được chủ đầu tư trang bị những gì để cung cấp nhu cầu an cư của mọi người? Quý KH hãy cùng nhau đọc bài viết Sau đây nhé!

The Grand Manhattan

Căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang cảnh quan tuyệt mỹ

dự án Novaland Cô Giang quận 1 là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và tự nhiên như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vị trí dự án cao cấp The Grand Manhattan tọa lạc trên Cô Giang (Tp. Hồ Chí Minh) và nằm trong lòng Khu căn hộ cao cấp Quận 1, The Grand Manhattan Cô Giang là siêu dự án tại khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh lúc được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Điểm nhấn của công trình là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và con đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đẹp hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước đẳng cấp, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – vị trí hợp lý để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng.

Để đem đến một chất lượng tốt hơn thì không thể nào không nhắc đến tiện ích dự án The Grand Manhattan được trang bị đầy đủ hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của cư dân. Những tiện ích cảnh quan của The Grand Manhattan Cô Giangnhư những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án, những lối đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.Những tiện ích cảnh quan của dự án Novaland Cô Giang quận 1 như những hàng cây xanh mát, vườn hoa phủ kín dự án, những lối đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thoải mái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.

Chung cư The Grand Manhattan Cô Giang nơi lý tưởng

Thiết kế dự án cao cấp The Grand Manhattan hướng tới một môi trường sống xanh tại khu căn hộ chung cư giá rẻ Quận 1 với những công trình thuộc các khu dân cư phát triển theo mô hình compound khép kín với nhiều không gian, cư dân sẽ tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được giải trí trong một khuôn viên thoáng mát và an toàn cùng dân cư văn minh, tiên tiến. The Grand Manhattan Cô Giang của chủ đầu tư được xây dựng trên quỹ đất rộng 14.000m2, theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 28%, với 2 tòa cao 38 tầng, ước tính số căn hộ cao cấp hoàn thành để cung cấp cho thị trường bất động sản đang dần một nóng lên rơi vào dao động 750 căn hộ với phong phú các diện tích khác nhau, giúp KH có thêm nhiều sự chọn lọc mới.

Hiện nay KH đang đến với chúng toi với rất nhiều phân vân như: Khách hàng mua The Grand Manhattan Cô Giang có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi lúc bạn hãy chú ý bỏ ra một số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống hiện đại tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới một ngôi nhà vậy. Phải xem xét thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. Chung cư 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là nơi đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. The Grand Manhattan Cô Giang chính là một cộng đồng sống văn minh, hiện đại đang đón chờ bạn. Hơn nữa dự án nằm ở Quận 1 đang được ưu tiên gây dựng mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Đông của Tp. Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm