The Happy Home đất nền Nhà phố không gian thanh bình trải rộng view

Nhu cầu định cư tại Đồng Xoài những năm gần đây tăng cao hơn nhiều trong lúc quỹ đất đang ngày càng 1 hạn hẹp đi vì thế mà chọn 1 môi trường sống vừa thoải mái, tiện nghi mà an lành, xanh tươi là niềm mong ước của đông đảo người mua nhà. Tuy nhiên trên thị trường hiện có không nhiều những dự án nhà phố giá rẻ đáp ứng được yêu cầu đó, đặc trưng là không gian xanh trọn vẹn tiện ích đẳng cấp. Trong số không nhiều những dự án nhà phố giá rẻ đó, cái tên The Happy Home Bình Phước chính là chọn lựa không được bỏ lỡ.

The Happy Home

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/hoa-tien-paraside

Nhà phố The Happy Home Đồng Xoài không gian thanh bình

Trong đó, Tiến độ The Happy Home được xem là dự án có vị trí đắc địa nhất nhờ giáp ranh mặt đường và hướng nhìn có thể ôm trọn khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng nếu ngắm nhìn từ trên cao. Hệ thộng hạ tầng bên trong The Happy Home đường DT 741 bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án nhà phố giá rẻ bao gồm: đường Nguyễn Huệ, Quốc lộ 1A, tỉnh lộ DT 741, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Với tiện ích và dịch vụ cao cấp 5 sao, The Happy Home Bình Phước mang tới cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày cân bằng, hiện đại, cao cấp và trọn vẹn như 1 thành phố thu nhỏ mà khó có dự án nhà phố giá rẻ nào tại khu vực sánh bằng. Tại Tiến độ The Happy Home, quý vị không cần phải quá lo lắng về việc không xảy ra thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5 * chất lượng giúp quý vị trong việc này. Dịch vụ quản gia 5 * sẽ chăm sóc Dự án The Happy Home đường DT 741 một phương pháp cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

Dự án đất nền The Happy Home Quốc lộ 13 trải rộng view

The Happy Home đường DT 741 cũng khiến rất nhiều quý vị phải hài lòng bởi các thiết kế mở trong căn nhà đón được rất nhiều ánh sáng mặt trời, vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên những dao động nhìn rộng và có thể ăn gian được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà của mình. Hơn thế, các Dự án The Happy Home đường DT 741 được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Tiện ích này còn đáp ứng và hướng dẫn để làm nổi bật lên phong cách sống xanh dương mà dự án nhà phố giá rẻ định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những quý vị cao cấp thì việc chọn lựa sống và được tôn vinh tại Dự án The Happy Home đường DT 741 chính là điều mà chủ đầu tư Công ty TNHH Hoài Sơn mong muốn. Quý vị chú ý và đang tìm hiểu nhận bảng giá Dự án The Happy Home đường DT 741 năm 2021 mới nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: vietcomland.com