The New City Châu Đốc Nhà phố thông thoáng tự nhiên đủ tiện nghi

https://reviewland.vn/du-an/an-giang/the-new-city-chau-doc là 1 trong những dự án nhà phố cao cấp tầm cỡ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh. Nằm tại địa điểm nằm ngay trên phường Núi Sam, đây được đánh giá là 1 dự án nhà phố cao cấp tọa lạc tại thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc Bên cạnh khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự quyết định của quý khách hàng tuyệt vời.

The New City Châu Đốc

Khu dự án The New City Châu Đốc Núi Sam thông thoáng tự nhiên

The New City Châu Đốc tọa lạc tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự để ý lớn nhất của ủy ban nhân dân Châu Đốc trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía Đồng Bằng Sông Cửu Long không ngừng được hiện hữu và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày 1 tăng, các TTHC đang đi đến dần về mảnh đất này. phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành Châu Đốc còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện đi đến trong tương lai chủ đầu tư cty bất động sản Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã chọn địa điểm Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam tuyệt vời để phát triển dự án nhà phố cao cấp gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam trong tương lai đi đến tới các khu vực quận khác của Châu Đốc trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Là 1 chủ đầu tư lớn danh tiếng tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh luôn đem đến những bất ngờ cho quý khách hàng với hàng loạt những trào lưu do tập đoàn Châu Đốc sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại https://reviewland.vn/du-an/an-giang/the-new-city-chau-doc , lần thứ nhất tiên, 1 phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở nên 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn. Hệ thống trung tâm thương mại tại The New City Châu Đốc Với hệ thống trung tâm thương mại và trung tâm thương mại hiện đại ngay trong dự án. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính mình ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang tìm hiểu mà không phải ra ngoài có thể thoả thích mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Đất nền nhà phố và biệt thự The New City Châu Đốc đủ tiện nghi

Với nhà phố The New City Châu Đốc Núi Sam của mình, chủ đầu tư mong chờ rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng 1 không gian sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và đẳng cấp được gắn liền với thiên nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến 1 đỉnh cao rất khó dự án nhà phố cao cấp nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Bên trong Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách hàng để ý duy nhất về dự án đất nền nhà phố. Rất nhiều quý khách hàng đã tìm hiểu dự án nhà phố cao cấp về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 1,7 tỷ/lô thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án đất nền nhà phố. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Dự án The New City Châu Đốc Núi Samđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời của 1 khu nhà phố và biệt thự hạng sang tại 1 trong những khu vực đắt giá nhất Châu Đốc, nhưng giá bán Dự án The New City Châu Đốc Núi Sam được đánh giá sẽ vô cùng hợp lý đặc biệt đối với các quý khách hàng đặt trước nhà phố và biệt thự cao cấp. Liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi theo SĐT hoặc form liên hệ bên dưới để được tư vấn thắc mắc mau chóng và miễn phí về dự bất cứ khi nào.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: vietcomland.com