The Penta căn hộ cao cấp tầm nhìn thông thoáng đẳng cấp sống

Một trong những tòa chung cư có vị trí trung tâm nhất trong quần thể The Penta chính thức mở bán khách hàng. Các khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp cũng là được phân tích cao với ưu điểm đắt giá: Trung tâm thương mại VinCom, cùng hệ thống tiện ích đa dạng độc đáo và chính sách bán hàng hấp dẫn.

The Penta

Dự án chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tầm nhìn thông thoáng

Dự án The Penta nằm tại vị trí trung tâm danh tiếng tại TP.HCM, mảnh đất vàng với mặt tiền đường lớn đó là đường Hoàng Hoa Thám. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất tại TP.HCM, trung tâm ngoại dao của toàn thành phố, dự án chung cư nằm trong quy hoạch chiến lược tại cửa ngõ Đông về văn hóa, kinh tế, hành chính. Nền đất chắc chắn, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất thuận tiện theo hướng nghiêng của địa hình TP.HCM. Chính vì thế dự án giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.

The Penta chờ mong sẽ là sự kết hợp lý tưởng giữa kiến trúc đô thị xanh cùng những giá trị sống đẳng cấp, không gian sống văn minh, sôi động song vẫn đảm bảo sự tối ưu, riêng tư, nghỉ dưỡng. khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp được kỳ vọng sẽ mang tới những giá trị sống mới khó dự án chung cư nào có thể có được. Là chủ nhân căn hộ chung cư tại Dự án The Penta , quý vị còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa tháp bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Khu căn hộ The Penta Tiến Phát Corp đẳng cấp sống

Tại những dự án chung cư khác của đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh cao cấp sống thời thượng. Vậy không có lẽ gì, thiết kế căn hộ tại dự án căn hộ The Penta lại không cung cấp được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều quý vị còn kỳ vọng, những căn hộ cao cấp tại dự án chung cư mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Những chung cư cao cấp tiện lợi, thiết kế phù hợp ổn định gia đình và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để cung cấp nhu cầu làm việc của quý vị.

Một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua nữa đó chính là giá bán khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp. Không chỉ có giá thấp hơn đơn giá chung cư cao cấp bình thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp còn được ngân hàng danh tiếng VCB còn đưa ra chính sách bán hàng hướng dẫn với mức cho vay và lãi suất cực “HOT”. Hi vọng trong tương lai gần, khu dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp sẽ là 1 cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của TP.HCM TP.HCM.