The Penta căn hộ cao cấp trung tâm đô thị khu phát triển

Căn Hộ The Penta là căn hộ đẳng cấp tại khu trung tâm hành chính Bình Thạnh – mặt tiền Sông Sài Gòn. Được đầu tư bởi – là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu. khu chung cư The Penta Tiến Phát Corp là dự án tiếp theo sẽ triển khai tại Việt Nam, với vị trí vàng tại Phường 6 Bình Thạnh, mặt tiền sông Sài Gòn, qui mô 380 căn hộ, là dự án lớn của tại TP. Hồ Chí Minh. khu chung cư The Penta Tiến Phát Corp Bình Thạnh đang nhận đặt giữ chỗ, sẽ công bố tháng 10. Với diện tích đa dạng, tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp, thì bán Căn Hộ The Penta thực sự là cơ hội lớn cho nhà đầu tư thứ cấp, bởi thế quý khách có thể an tâm chọn lựa đầu tư mái ấm an sinh tại khu chung cư The Penta Tiến Phát Corp.

The Penta

Dự án căn hộ chung cư The Penta Tiến Phát Corp trung tâm đô thị

bán Căn Hộ The Penta là dự án do làm CĐT, phân phối, vận hành và VCB sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết lịch trình dự án. Với sự kết hợp của các thương hiệu uy tín – mô hình hợp tác này giúp các quý khách yên tâm lúc chọn lựa đầu tư dự án. Không chỉ thuận lợi về giao thông đi và đến các địa điểm trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, Căn hộ chung cư The Penta còn nằm trong khu vực Bình Thạnh – nơi tập trung rất lớn các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng làm cho dự án trở thành nơi định cư lâu dài, xuất sắc cho các khách ngoại quốc.

Căn Hộ The Penta được biết đến là một dự án “tâm điểm” của thị trường bất động sản phía Đông Tp.Hồ Chí Minh năm 2018. Đây là khu thành thị 5 sao đẳng cấp được quy hoạch khép kín với hạ tầng tiện ích “khủng” được đầu tư bởi thương hiệu Tiến Phát Corp. Tại đây, quý cư dân được chăm lo về mọi mặt của đời sống như mua sắm tại Vincom, Vinmart, khám chữa bệnh tại phong khám Vinmec, học tập tại Vinschool… bán Căn Hộ The Penta được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu giải trí vui chơi và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ điều hòa ngay bên trong dự án.

The Penta khu phát triển

Nhìn vào những căn hộ mẫu mà giới thiệu trong buổi công bố dự án nhà ở, người xem có thể thấy màu sắc chủ đạo là tông màu kem hết sức ấm áp, trang nhã. Căn hộ chung cư The Penta có nhiều ánh sáng được tỏa ra từ những chùm đèn lớn bằng crôm hoặc pha lê, hướng đến tầm nhìn toàn bộ cảnh quan của khu chung cư The Penta Tiến Phát Corp. Theo như tiên đoán các căn hộ của khu chung cư The Penta Tiến Phát Corp đều được view hướng về hồ cảnh quan. Đây như là chiếc quạt trời mang những làn hơi nước mát lành giúp cho ngôi nhà thoáng mát tự nhiên, khỏe mạnh.

Với phương án nào, quý khách cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm công bố ban đầu, CĐT đang áp dụng các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho mượn hướng dẫn lãi suất. Bên cạnh đó, quý khách vẫn có thể vừa ở và vừa làm việc như tại doanh nghiệp ngay trong môi trường sống của mình nhưng vẫn có sự tách biệt, riêng tư giữa các không gian chức năng.