The Penta căn hộ chung cư dự án nổi bật giá hợp lý

Căn Hộ The Penta là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang đẳng cấp của thương hiệu CĐT uy tín . Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ Vàng” Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh, dự án nhà ở căn hộ The Penta sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, trông chờ mang lại một môi trường sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

The Penta

khu căn hộ chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ dự án nổi bật

Dự án The Penta có vị trí trung tâm trên mặt đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án bất động sản, cư dân căn hộ The Penta thuận tiện dàng đi lại với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Một trong những nhân tố khiến đường Hoàng Hoa Thám trở nên trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và đặc biệt là giao thông. Chỉ mất vài phút để đi lại từ khu căn hộ chung cư cao cấp The Penta ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và thuận tiện đi tới các tỉnh lân cận nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp Căn Hộ The Penta , nên căn hộ The Penta thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ lý tưởng của toàn dự án bất động sản, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích lý tưởng dành cho 1 tổ hợp khu văn phòng. Dự án The Penta nằm ở cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, nơi được mệnh danh là trung tâm văn hóa, hành chính của thành phố Hồ Chí Minh, nên mọi nhu cầu về cuộc sống hàng ngày của quý cư dân ngày càng được cung cấp đầy đủ.

Dự án căn hộ The Penta giá hợp lý

Chủ đầu tư khu căn hộ chung cư cao cấp The Penta luôn luôn thấu hiểu được tâm lý quý vị đó là mong muốn được sống hòa mình với thiên nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau những áp lực cuộc sống hàng ngày hàng ngày. Kết hợp với lợi thế địa điểm thoáng đãng, view hồ ngoạn mục chắc chắc các căn hộ chung cư tòa sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất với không gian xanh mát nhất dự án.

Chính sách bán hàng của căn hộ The Penta cũng hấp dẫn không thua khi quý vị có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. , CĐT của dự án nhà ở cũng là một thương hiệu bất động sản uy tín với nhiều công trình cao cấp, “siêu sang” tại thành phố Hồ Chí Minh. Với căn hộ The Penta, mong muốn mang tới một môi trường sống sang với mức giá tầm trung dành cho mọi đối tượng khách hàng.