The Penta chung cư gió mát tự nhiên vay ưu đãi

Theo thông báo mới nhất từ chủ đầu tư, vào tháng 10 tới đây sẽ diễn ra sự kiện khai trương căn hộ chung cư mẫu chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Với sự đầu tư kỳ công của tập đoàn và đơn vị phân phối vận hành , nhà mẫu chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ tái hiện lên căn hộ sang trọng đẳng cấp mà toàn bộ quý vị đều mong muốn sở hữu.

The Penta

Dự án cao cấp The Penta gió mát tự nhiên

Dự án sở hữu vị trí trung tâm quan trọng, tọa lạc đối diện BigC, có vị trí ngã tư nối trục huyết mạch đường Hoàng Hoa Thám khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Theo định hướng của chủ đầu tư KĐT Căn hộ The Penta Bình Thạnh sẽ phát triển thành “trái tim mới” khu vực phía Đông thành phố sau khi được hoàn thiện. Yếu tố vị trí được phân tích là một trong những yếu tố đặc trưng quan trọng trong việc giúp cư dân thuận tiện trong sinh hoạt cũng như chắc chắn giá trị BĐS lâu dài. Ví dụ như với chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, với địa thế đẹp, khả năng tăng giá của nhà ở tại đây là điều chắc chắn.

Là sự kết hợp lý tưởng của hai “người khổng lồ” trên thị trường BĐS là , Căn Hộ The Penta được đầu tư vô cùng đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để cung cấp tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án. Chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp tại các dự án căn hộ là điều quý vị luôn bắt gặp tại các dự án căn hộ mang thương hiệu Tiến Phát Corp. Theo một số nguồn tin không chính thức, Căn hộ The Penta Bình Thạnh sẽ được đầu tư chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp. Tiêu biểu phải kể đến như khu mua sắm – trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, hệ thống bể bơi ngoài trời, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (phòng khám quốc tế, khu Spa, phòng tập GYM), hệ thống giáo dục liên cấp chuẩn quốc tế, khu gym thể thao, sảnh sinh hoạt …

Chung cư The Penta vay ưu đãi

khu The Penta là căn hộ theo mô hình căn hộ Office vừa phục vụ mục đích kinh doanh vừa sử dụng để ở, lúc sở hữu lối thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ. Điều đầu tiên mà chủ đầu tư chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật thích hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Bên cạnh đó, thiết kế chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cũng được phân tích là yếu tố quan trọng tạo nên đẳng cấp của dự án căn hộ này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất phụ thuộc vào chức năng và vị trí của tòa nhà nhưng vẫn chắc chắn chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Thương hiệu BĐS nhà ở ngay từ những ngày đầu mở bán đã chiếm được cảm tình của quý vị nhờ sự nổi bật trong thiết kế và hơn hết là đã đi vào hoạt động về hạ tầng cơ sở tiện ích cũng như chế độ chính sách hậu mãi. chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọđã mở bán đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, quý vị để ý hãy nhanh tay phát triển thành một trong những chủ sở hửu của sản phẩm BĐS hấp dẫn này.