The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Nơi bồi đắp nhân cách sống văn minh

Sỏ hữu môt vị trí đẹp, đắc địa, phong thủy tốt chính là nhân tố làm tăng sức hút cho The Penta , một dự án chung cư được cho là đang rất hiếm hoi trên thị trường BĐS hiện nay.

The Penta

Dự án căn hộ chung cư The Penta Bình Thạnh thanh toán chủ động

Đối với bất cứ quý khách hay nhà đầu tư BĐS kỳ cựu, am hiểu thị trường nào thì vị trí một sản phẩm đảm bảo sẽ là nhân tố được chú ý danh tiếng bên cạnh giá bán. Và Chung cư The Penta cũng không hẳn là ngoại lệ. Đặc biệt vị trí của Căn hộ chung cư hạng sang The Penta rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Hoàng Hoa Thám, đảm bảo sẽ làm tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Bình Thạnh. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn.

The Penta là nơi cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp bậc nhất nhờ hệ sinh thái với dịch vụ quản lý chuẩn 5* và quần thể tiện ích phong phú. Với những dịch vụ và tiện ích đẳng cấp tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm một không gian sống xuất sắc với hạnh phúc ngập tràn. Ngoài ra, cũng như các khu đô thị hoàn thiện như Ascent Lakeside, The Ascent – Thao Dien Condominiums, Grand Riverside, Riva Park…, cư dân Chung cư The Penta không chỉ được tận hưởng hơn 40 tiện ích của riêng mình như sảnh lounge hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được đáp ứng một biện pháp trọn vẹn.

Dự án căn hộ cao cấp The Penta sống tiện nghi

Không chỉ lợi thế về vị trí, quý khách còn phải “thừa nhận” thiết kế mặt bằng các tòa Căn hộ chung cư hạng sang The Penta thông minh, giúp tận dụng tối đa được ánh sáng môi trường xung quanh trong từng hành lang, từng căn hộ. The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ chỉ có 12 căn trên một mặt sàn thoáng rộng với 07 thang máy hiện đại, tốc độ cao đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng; vì thế Quý cư dân có thể lên xuống tòa nhà được nhanh chóng, tránh được việc ùn tắc thang máy trong giờ cao điểm. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hoàn thiện theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime VN hoặc tương đương.

Với mức giá được đánh giá là “nhỉnh” hơn so với một số dự án chung cư cùng phân khúc tại Bình Thạnh, nhiều quý khách cũng nhận thấy cân nhắc nhiều hơn lúc nghiên cứu và đang quan tâm sở hữu chung cư cao cấp tại The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Bên cạnh đó, dự án chung cư cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, đảm bảo một cuộc sống hàng ngày văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí trở thành công dân hiện đại.