The Penta dự án chung cư cảnh quan xanh mát đường rộng rãi

Có thể nhìn nhận thấy một công đồng cư dân văn minh với những nếp sống văn hóa tốt đẹp đang dần đã đi vào hoạt động tại căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp. Bởi nơi đây được xây dựng bằng số vốn lớn và nhiều tâm huyết của CĐT cùng các đối tác & căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp. Tất cả các hạng mục cơ sở hạ tầng của căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp đều được kiến tạo chu đáo trên mọi phương diện mang đến người mua nhà nơi định cư lý tưởng về “tâm – trí – lực” nhất định sẽ hài lòng tuyệt đối.

The Penta

Căn hộ dự án The Penta Bình Thạnh cảnh quan xanh mát

Căn hộ The Penta Bình Thạnh tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM – một trong những khu vực phát triển mới tiên tiến của TP.HCM, dự án căn hộ được thừa hưởng gần như trọn vẹn hết chuỗi hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng phục vụ dân sinh: hồ điều hòa rộng , gần trường PTTH, các khu giải trí, mua sắm lớn như BigC, chợ, siêu thị, trung tâm thể dục thể thao…Ngoài ra, xung quanh khu vực này cũng có rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế đầu não của cả nước. Vị trí Căn hộ cao cấp The Penta không chỉ lý tưởng để định cư bởi độ sôi động và sầm uất, tiên tiến và thoáng khí mà còn là cơ hội đầu tư lý tưởng bởi tiềm năng tăng giá nhìn thấy được, và cũng không thể nào phủ nhận nhu cầu thuê căn hộ cao cấp khu vực trung tâm này đang nóng lên từng ngày.

Thừa hưởng mọi tiện ích nội khu và còn được bố trí riêng trung tâm thương mại dưới chân khối đế, The Penta mang đến một “thiên đường sống” với hạ tầng tiện ích phong phú, là nơi giải trí, mua sắm thỏa thích của mọi cư dân. Đặc biệt, đây cũng là khu vực dân trí cao, được quyết định làm nơi định cư của rất nhiều người nước ngoài đến từ: Hàn Quốc, Nga, Nhật…Chính vì thế, cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại Căn hộ The Penta Bình Thạnh là điều chắc chắn.

Dự án cao cấp The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đường rộng rãi

Mặc dù căn hộ chung cư tại Căn hộ cao cấp The Penta có mức giá thành khá mềm nhưng được CĐT rất là khắt khe trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng. Mọi nhân tố về diện tích, không gian, thẩm mỹ…đều phải đạt tiêu chuẩn mô hình Officetel quốc tế. Bởi theo CĐT, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài quyết định không chỉ có địa điểm tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.

Chính bởi lẽ đó mà căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp không ngừng nhận được sự để ý đặc biệt của KH cũng như các NĐT thông thái. Hiệu ứng lý tưởng đó không chỉ mang đến sự an tâm cho quý cư dân mà còn khẳng định về tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ của dự án căn hộ này trong một tương lai không xa. Quý khách hàng chỉ cần có trong tay số vốn khoảng từ 30% giá trị căn hộ là đã có cơ hội sở hữu tổ ấm lý tưởng của mình. Bởi ngân hàng VCB sẽ giải thích người mua nhà vay tối đa 70% giá trị căn hộ, giải thích 0% lãi suất trong vòng 24 tháng .