The Penta dự án chung cư lựa chọn lý tưởng biểu tượng mới

Bình Thạnh đã được TP.Hồ Chí Minh định hướng sẽ là quận trung tâm thành phố ở thì tương lai, với rất nhiều ưu ái trong đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông. Theo đó, nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư tại mảnh đất đầy tiềm năng này của cư dân tăng cao. Đó là nguồn gốc chủ đầu tư đã cho ra đời The Penta với lời mong đợi sẽ mang lại cho khách hàng là một nơi xứng đáng để đầu tư không chỉ hiện tại mà còn là tương lai!

The Penta

Khu căn hộ The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ lựa chọn lý tưởng

Tòa nhà tại Dự án The Penta đã nhanh lẹ chứng minh sức thu hút mạnh mẽ của mình với vị trí đẹp ngàn vàng cùng những thiết kế chung cư đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực đường Hoàng Hoa Thám có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của phần nhiều các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng gia tăng mạnh mẽ.

Với vị trí đẹp “Vàng” như vậy, dự án chung cư khu đô thị The Penta không chỉ sở hữu lợi thế về giao thông, mà còn sở hữu những tiện ích công cộng sôi động, nhộn nhịp tại đây, cụ thể như: hệ thống trường THPT Amsterdam, trường đại học Công nghệ BCVT, trường đại học Ngoại ngữ,…trung tâm thương mại siêu Thị Thăng Long, công viên Yên Sở,… Do đó, dự án căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp được nhiều khách hàng kỳ vọng là điều tất yếu. Ngoài ra, Dự án The Penta còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ phong cảnh và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với hướng nhìn trực diện ra hồ cảnh quan và công viên xanh mát, dự án chung cư chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng môi trường xung quanh và cây cỏ.

Dự án cao cấp The Penta Tiến Phát Corp biểu tượng mới

Chung cư được “ưu ái” nhất dự án căn hộ chung cư The Penta lúc được thiết kế nhiều không gian xanh với bể bơi trung tâm nằm bên cạnh, ngay dưới chân tòa nhà. Sát bên dự án căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp, hệ thống vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ cảnh quan bao quanh. Để làm được điều này, toàn bộ những chi tiết bên trong dự án căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp đều phải được bố trí hài hòa và hợp lý. Các trang thiết bị nội thất bên trong phải chắc chắn tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng như: sofa có thể vừa là nơi tiếp khách, vừa là nơi nghỉ ngơi của gia chủ, tủ tivi cũng chính là kệ tủ hồ sơ, phòng giặt được tích hợp công năng Bên cạnh cục nóng máy lạnh…

Dưới sự tham dự quản lý của các đơn vị danh tiếng như , dự án căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp, mọi hoạt động của dự án chung cư đều được quản lý một phương pháp bài bản chắc chắn chất lượng và tiến độ dự án căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp luôn diễn ra thuận lợi, đúng cam đoan với khách hàng. Loại hình căn hộ Office-tel được ưa chuộng hơn nữa lúc là sự kết hợp giữa loại hình nhà ở và văn phòng. căn hộ Office-tel rất phổ biến ở các thành phố hiện đại và chắc chắn lúc được tung ra thị trường sẽ nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo khách hàng.