Thiên đường an sinh hấp dẫn tại Biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu

Khách hàng muốn tìm mua dự án nhà phố và biệt thự được di chuyển với các trục đường lớn, có giao thông thuận tiện,? Lý do khiến các quý vị qua rất nhiều thời gian loay hoay. Nhưng vẫn chưa mua được cho mình một lô biệt thự và nhà phố ưng ý?

Long Hậu Riverside

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Long An dân cư cao cấp

Dự án nhà phố Long Hậu Riverside Long An nằm tại Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Long An, tỉnh Long An. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố có diện tích xây dựng 20,29 ha gồm 3 – 7 tầng và hơn 785 lô từ 100 – 200m2. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của tỉnh Long An và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố này mang lại sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Long Hậu Riverside Thành Hiếu nằm tại 1 địa điểm không thể nào tuyệt vời hơn tại Phía trung tâm hành chính của tỉnh Long An. Nằm ngay giữa khu dân cư Long Hậu Riverside. Nơi giao cắt giữa đường Trần Hữu Dực và Mễ Trì. Biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho những quý vị thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng tỉnh Long An, sân vận động Long An và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống hàng ngày của cư dân Long Hậu Riverside có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án nhà phố và biệt thự như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để tha hồ trong vui chơi và các sinh hoạt. Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi quý vị luôn mong muốn. Như vậy, cư dân Dự án nhà phố Long Hậu Riverside Long An có thể sở hữu được 1 Đất nền thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 1,3 tỷ/lô.

Dự án Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu đầy cá tính

Long Hậu Riverside Thành Hiếu được xây dựng với 20,29 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 785 nền đất phân lô, sản phẩm lô biệt thự, nhà phố . Liên thông với nhau với số lượng hơn 785 lô với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu cực kỳ hợp lý. Đó cũng chính là lý do vì sao Biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu ngay sau khi vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của NĐT và khách hàng.

Chủ đầu tư Biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu rất chú trọng khai thác những lợi thế tiện ích dễ dàng như Siêu thị, giao thông, trường học, bến xe… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hợp lý, dễ dàng nhất cho cư dân dự án đất nền. Nằm tại địa điểm trung tâm. Biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường dân trí cao như. Gần hệ thống giáo dục chất lượng hiện hữu và cao cấp. Từ cấp mẫu giáo đến đại học, gần khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Công viên, gần các cơ sở y tế hàng đầu cả nước,… Qua 1 vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của Biệt thự Long Hậu Riverside Thành Hiếu. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án đất nền.

Tìm hiểu thêm Vietcomland.com

Xem thêm thông tin