Thiên đường an sinh hấp dẫn tại Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park

Vincity Grand Park Quận 9 là một dự án nằm trong khu dân cư Vincity Grand Park , và là dự án thứ 2 được triển khai tại khu dân cư này. Xét trên nhiều mặt, dự án này rất xứng đáng để phát triển thành sự chọn lựa của nhiều gia đình.

Vincity Grand Park

dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park tiện ích đẳng cấp

Từng gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực Bất Động do đầu tư rất nhiều dự án thành công. CĐT là VinGroup tiếp tục cho ra mắt sản phẩm nhà ở mới mang tên căn hộ Vincity Grand Park . Dự án căn hộ hạng sang này từ lúc mới ra mắt đã lôi kéo được rất nhiều sự quan tâm của những quý vị mua nhà. Nằm trên khu dân cư Vincity Grand Park , lưu thông dễ dàng với các tuyến giao thông quan trọng Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Phạm Văn Đồng…

Có một điều dễ thấy được là VinGroup là một công ty BĐS lớn nên khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park lúc được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của Nhật Bản – sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới rất là cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Sở dĩ nói khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park là chọn lựa tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park phong cảnh đẹp

Hàng loạt các tiện ích nội khu vượt bậc khác được tích hợp tại khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park như nhà trẻ, phòng tập thể dục thể thao đa năng, công viên cây xanh, bãi đậu xe, spa, nhà hàng, café, …Mọi nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe, nghỉ ngơi của cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn và chu đáo. khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park sẽ không không khó chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo của cư dân. Phòng gym, spa và hồ bơi tràn bờ… Tất cả đều là khu vực rèn luyện thể lực, duy trì sức khỏe và giúp chăm sóc tinh thần cho cư dân. Sau những giờ làm việc vất vả, bạn có thể đến trải nghiệm các tiện ích đặc thù này.

Với thiết kế và diện tích đa dạng, Vincity Grand Park Quận 9 có rất nhiều sự chọn lựa thích hợp với mọi tiêu chí. Diện tích căn hộ từ Diện tích từ 35m2 – 90m2, có từ một đến ba phòng ngủ Với một không gian tràn ngập màu xanh với những sắc màu rực rỡ của hoa, kết hợp hài hòa với kiến trúc hiện đại, căn hộ Vincity Grand Park đã mang lại một phong cảnh công trình đầy tính thẩm mỹ và thời thượng. Tại dự án chung cư, diện tích cây xanh đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và khoa học để vừa thực hiện công năng chính của nó là điều hòa không khí mà vẫn đảm bảo chức năng thẩm mỹ hoàn hảo cho dự án căn hộ. Nhìn từ mọi góc nhìn, căn hộ Vincity Grand Park hiện ra như một khu sinh thái hoàn hảo và lý tưởng.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: https://vietcomland.com/

Xem thêm