Thiết kế căn hộ 2PN khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn

Hiện nay với nhiều hộ gia đình trẻ, giải giáp tối ưu là chọn ở căn hộ cao cấp. Với mức giá cả phải chăng mà đầy đủ tiện ích. Đặc biệt là an ninh cao hơn so với nhà ở mặt đất. STCity Hóc Môn chính là chọn lọc phù hợp nhất đối với khách hàng.

STCity Hóc Môn

Tiện ích đa dạng tại  khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn

Tọa lạc trong quần thể KĐT Tecco tại đô thị hoá trung tâm đô thị Sài Gòn. Căn hộ STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh như 1 nét chấm phá mới lạ nổi lên với kiến trúc không gian xanh sang trọng, tinh tế. Cùng nhiều điểm nhấn hoa văn tinh xảo, đặc biệt, màu xanh lấp lánh của thiên nhiên. Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí dọc theo thân dự án ngăn chặn những khung nhiệt cùng tia UV. Tất cả ôm trọn toàn diện trong lòng 1 công viên sinh thái. Trong 1 vài năm tới, cụ thể TTHC của Sài Gòn sẽ dần lưu thông về phía Tây Bắc. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển mau lẹ về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ Căn hộ chung cư STCity Hóc Môn , cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới SVĐ Hóc Môn.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tân tiến mà ít có không gian sống lý tưởng và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích STCity Hóc Môn với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 31.3%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như tự nhiên tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Đến vớ Căn hộ STCity Hóc Môn Nguyễn Ảnh, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong không gian sống tiện nghi cung cấp tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống cư dân lên 1 tầm cao mới.

Mang đến căn hộ xanh độc đáo khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia Căn hộ chung cư STCity Hóc Môn . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án bất động sản với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Căn hộ chung cư trên thiết kế gồm 6 tòa tháp với chiều cao 18 tầng. Trong đó khối đế 6 tòa có chiều cao 7 tầng gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ cao cấp bắt đầu từ 18 tầng các tầng cuối cùng chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Các căn hộ cao cấp có diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 90m2 với 1-3PN. Mang đến phương pháp sống mới trong cuộc sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp lý tưởng cả hai yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của quý vị trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Thông thêm về giá Căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com

Với tầm tài chình của quý vị với giá bán từ 900 tr/căn. Không phải là con số lớn đối với 1 căn hộ cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình 1 là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Đến với khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn , quý vị như đến 1 ốc đảo với không gian tự nhiên xanh mát thu nhỏ ngay trong lòng Sài Gòn, nơi vừa thuận tiện giao thông vừa được sống hòa quyện với tự nhiên xanh mát. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì lý do gì khu chung cư cao cấp STCity Hóc Môn không những chỉ lôi kéo quý vị đang quan tâm ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng cảm thấy đây là thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm