Thiết kế căn hộ xanh xuất sắc của dự án chung cư The Grand Manhattan

Tại The Grand Manhattan , bạn không chỉ được sống trong môi trường sang trọng, tân tiến mà còn được tham dự nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng cư dân văn minh. Trong cuộc sống hàng ngày hiện đại, 1 trong những tiêu chí quan trọng. Để chọn lựa nơi an cư lạc nghiệp đó là cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết. Và để xây dựng nên 1 cộng đồng do vậy là chuyện không hề đơn giản.

The Grand Manhattan

Vị trí vàng khu Quận 1

giá căn hộ The Grand Manhattan nằm tại 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án bất động sản có thể thuận lợi đi lại với các khu vực quan trọng của thành phố thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch như tuyến đường xa lộ trên cao, tuyến xe bus nội đô, đi lại khu vực phía Bắc và Nam Từ Liêm cũng như các tỉnh lân cận. Từ căn hộ dự án The Grand Manhattan Quận 1 chỉ mất phút để đi lại đến các trung tâm giải trí, mua sắm, vui chơi… đến các trường đại học lớn như đại học đại học Kiến Trúc, đại học thành phố Hồ Chí Minh,… chỉ mất 10 phút đi xe. Các trung tâm y tế lớn như trung tâm y tế dao động mất 8 phút đi xe. Đây là 1 khu chung cư có thể nói vô cùng thuận lợi về giao thông, chính trị, xã hội,.. của thành phố. Dự án căn hộ này sẽ là tiềm năng phát triển, tạo nên cơn sốt BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian này. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 không gian riêng tại dự án chung cư The Grand Manhattan của chúng tôi, để bắt đầu tận hưởng cuộc sống.

Tiện ích The Grand Manhattan rất đa dạng về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trong giá căn hộ The Grand Manhattan sẽ chẳng thể thiếu các hệ thống dịch vụ và tiện ích đa dạng, cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh cùng không gian sống xanh lý tưởng. Một không gian tràn ngập gió trời và ánh sáng tự nhiên. Đây chính là lý do dự án chung cư The Grand Manhattan lôi kéo được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư.

dự án chung cư The Grand Manhattan vừa an toàn vừa hiện đại

Tất cả những tiện ích đời sống hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các căn hộ chan hòa, chất liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng khí trong lòng đô thị sầm uất. Điểm đặc biệt cuối cùng trong thiết kế của dự án chung cư The Grand Manhattan chính là nỗ lực gắng sức trong việc đưa đến 1 cộng đồng cư dân đoàn kết.Đây chính là lí do Hounsico là chung cư duy nhất thực hiện việc xây dựng mỗi tầng 1 phòng sinh hoạt cộng đồng chung với diện tích lên đến 100m2, trờ thành địa điểm xuất sắc để cộng đồng giao lưu và phát triển.

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của CĐT cùng phương thức chi trả linh hoạt. dự án chung cư The Grand Manhattan mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho khách hàng tại khu vực Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Đông liên kết với các tuyến đường huyết mạch Cô Giang, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn… dự án chung cư The Grand Manhattan trở nên điểm trung chuyển của vùng, thuận lợi đi lại đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố. Nhờ vậy dự án chung cư The Grand Manhattan xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng đời sống xuất sắc và trọn vẹn nhất.

Bài viết liên quan