Thiết kế của căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

Căn hộ Ascent Plaza tọa lạc tại vị trí kim cương ngay trung tâm nên có nhiều lợi thế không chỉ giúp cư dân đi đến thuận tiện mà còn giúp tiếp cận nhanh lẹ với các tiện ích hiện hữu xung quanh. Đặc biệt là hệ thống các bệnh viện uy tín khu vực.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh thân thiện môi trường

Ascent Plaza Trần Văn Chẩm KH không chỉ có một chỗ ở khang trang, sạch sẽ, thoáng mát sau thường ngày làm việc, mà còn được chăm sóc, tận hưởng những tiện ích tốt nhất mà dự án chung cư mang lại. Vì căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh có diện tích đến 3.425 m2 có đầy đủ tiện ích của một khu đô thị tân tiến tầm cỡ trong khu vực. Nằm ngay 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long sở hữu vị trí “đắc thủy, vượng sơn” mang đến cho gia chủ sức khỏe và sự may mắn. Đây là nơi có nền đất đắc địa, đắc thủy, vượng khí hiếm có của Sài Gòn, không tưởng gì khó hiểu khi các sự kiện ra mắt, giới thiệu căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh luôn thu hút sự chú ý đặc trưng của những nhà đầu tư địa ốc “lành nghề”, cũng như những vị khách biết nhìn xa và đang kiếm tìm một chốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp bền vững.

Căn hộ Ascent Plaza mang đến một không gian sống trong lành hơn mà mỗi người Sài Gòn đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án chung cư cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh đã mang đến một sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Trung tâm mua sắm thương mại là nơi hấp dẫn để mọi cư dân có thể thỏa thích tham quan; mua sắm mọi vật dụng cho cuộc sống hàng ngày với các thương hiệu từ bình dân tới nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây còn được trang bị cả những điểm vui chơi giải trí, rạp chiếu phim hiện đại, cao cấp cung cấp nhu cầu giải trí cho cư dân.

Khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh giữa trung tâm

căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long được CĐT thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của địa cầu tân tiến mang đến không gian sống rất là rộng rãi và xứng tầm với khu đô thị cao cấp nhất Quận Bình Thạnh. Đây là sản phẩm lý tưởng được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ hạng sang đẹp, tân tiến bậc nhất hiện nay. Bên cạnh sự thu hút về mặt bằng thiết kế thì căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh còn chắc chắn xây dựng và kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án chung cư thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân chắc chắn không gian sống tốt.

Còn trong mắt những KH có yêu cầu ở thực, căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (Quận Bình Thạnh) chia sẻ: Với mức giá từ 2.6 tỷ/căn, căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh tạo thời cơ cho vợ chồng tôi có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án chung cư nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. CĐT Tiến Phát corp tuy chưa mở bán chính thức mức giá bán của căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh nhưng dự án chung cư được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 2.6 tỷ/căn. Mức giá này khá thích hợp khi so sánh với các dự án chung cư liền kề như: VinHomes Central park, 152 Điện Biên Phủ, Vinhomes Ba Son….…và so với tiềm năng của dự án chung cư trong tương lai.

Xem thêm