Thiết kế hiện đại của căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh

Để bảo vệ cư dân, tài sản của cư dân cũng như an ninh của toàn dự án một cách tốt nhất nên chủ đầu tư Tiến Phát corp đã trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp nhất cho Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh mới nhất của mình.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp khu đất trung tâm

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án tại trung tâm thành phố, điển hình là khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long do Tiến Phát corp xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu điểm từ địa điểm và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, giai đoạn này trên khu vực đường Nơ Trang Long đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Chưa hết, vị trí dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, ngay trên các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay. Từ căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

Trong một bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh của chủ thầu xây dựng Tiến Phát corp đã trở nên cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án này được thể hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, căn hộ chung cư giá rẻ, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều quý khách mong chờ nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống uy tín của siêu dự án bất động sản. Không chỉ sở hữu những căn biệt thự sang trọng và không gian xanh mát, khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long còn xác lập đẳng cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng tuyệt vời như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các khu dân cư đẳng cấp thế giới.

Dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long công viên rộng

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được quyết định thiết kế thiết kế hiện nay. Và dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 20%, khu căn hộ có được một không gian xanh tuyệt vời, chiếm phần đông diện tích. Không gian xanh đem đến cho tất cả siêu dự án một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất. Bên cạnh nhân tố hiện đại thì căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh còn có hơi hướng vẻ đẹp Á Đông, được chủ đầu tư chú trọng về nhân tố phong thủy giúp gia chủ căn hộ nhận được sự may mắn cũng như tài lộc, sức khỏe lúc sinh sống tại đây. Ngoài ra thì chủ đầu tư còn rất cẩn trọng trong việc thiết kế, bố trí, sắp xếp các phòng sao cho dễ dàng nhất trong sinh hoạt, vượng phong thủy cho chủ sở hửu trong tương lai.

Tiến Phát corp hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường BĐS với xu hướng đi mu lại các dự án trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực BĐS của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của Tiến Phát corp. Chính vì vậy gia chủ nên quyết định những căn hộ giá rẻ tại căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh – đây chính là một trong những khu căn hộ cao tần hiếm hoi tại Tp.Hồ Chí Minh mà bạn có thể sở hữu được. Đặc biệt căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh còn được uqy hoạch rất logic, đồng bộ. 80% căn hộ giá rẻ tại căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh đều có tầm nhìn ra hồ cảnh quan rộng 16 ha. Đây chính là hướng nhà mang tới nhiều tài lộc, thịnh vượng nhất cho chủ sở hữu căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh.

Xem thêm