Thiết kế hiện đại của căn hộ Golf View Tân Bình

Nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu cho mình và gia đình một nơi an cư lý tưởng ngay tại trung tâm thành phố và với mức giá trung bình khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Với một căn hộ hôi tụ đầy đủ các yêu cầu của khách hàng như: Có rất nhiều tiện ích, có vị trí chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất và Sân golf một khoảng cách ngắn. Tại ngay trung tâm thành phố, dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ở xung quanh dự án cũng như các khu vực lân cận. Nhằm mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất, Bộ Quốc phòng đã cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Golf View Tower Tân Sơn Tân Bình. Đây là một sản phẩm mang tính đột phá cao về giá và vị trí, là một nơi an cư lý tưởng nhất cho mọi người.

golf-view-tower-6

Một số thông tin chi tiết của dự án

+ Tên dự án: Chung cư Căn hộ Tân Sơn Tân Bình

+ Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng

+ Tổng thầu: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kỹ Thuật Nam Thành Việt

+ Vị trí tọa lạc: Đường Tân Sơn – Phường 15 – Quận Tân Bình – thành phố Hồ Chí Mimh

+ Quy mô xây dựng: 8096m2

+ Mật độ xây dựng: 50%, Bao gồm 2 Block cao 10 tầng. Khi dự án hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 468 căn hộ với hai loại diện tích 59 và 69m2.

+ Tính pháp lý: Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam; Sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài, việt kiều.

 

Tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế 2 phòng ngủ, phù hợp với đa số các gia đình trẻ hiện nay. Mọi căn hộ đều có view nhìn về sân bay Tân Sơn Nhất và sân golf của quận Tân Bình. Chủ đầu tư kiến tạo một không gian sống xanh hoàn hảo và hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với công năng sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng.

Đặc biệt tất cả các căn hộ đều có mặt thông thoáng View nhìn về Sân Bay Tân Sơn Nhất và View nhìn tuyệt đẹp về sân Golf Tân Sơn Nhất Quận Tân Bình, hài hòa với thiên nhiên mà vẫn phù hợp với công năng sử dụng, đây là tâm huyết của chủ đầu tư

 

Chủ đầu tư đưa ra một phương thức thanh toán chung cho các căn hộ chung cư Tân Sơn Tân Bình rất linh hoạt, được chia thành các giai đoạn nhỏ giúp khách hàng có thể chủ động được nguồn tài chính và quá trình giải ngân của ngân hàng.

+ Đặt cọc căn hộ: 50triệu đồng/Căn

+ 15 ngày sau ký thỏa thuận đặt cọc: 10% giá trị căn hộ

+ 20 ngày sau ký HĐMB : 15% giá trị căn hộ

+ Xây dựng sàn tầng 6 : 10% giá trị căn hộ

+ Xây dựng sàn tầng 12: 15% giá trị căn hộ

+ Hoàn thiện xong tầng 6 : 10% giá trị căn hộ

+ Hoàn thiện xong tầng 12: 10% giá trị căn hộ

+ Giao nhà : 25% giá trị căn hộ

+ Nhận Giấy CN Quyền Sở Hữu Căn  : 5% giá trị căn hộ

Chủ đầu tư hợp tác với các ngân hàng MB, BIDV, Liên Việt để hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị của căn hộ. Đây là một ưu đãi đặc biệt cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại dự án mà chưa có đủ khả năng tài chính.

By Vietcomland