Thiết kế linh hoạt của căn hộ Rome Diamond Lotus

Ngày nay cuộc sống hàng ngày và đô thị hóa khiến con người dù không thích cũng phải chọn lựa cuộc sống hàng ngày ở các khu căn hộ hạng sang, nhà cao tầng. Thế nhưng, cũng xuất phát từ chính nhu cầu cần nhà ở của đại phần nhiều người dân ở các thành phố lớn mà các căn hộ Rome Diamond Lotus, thân thiện với môi trường ngày càng được để ý hơn, khiến con người không phải ở chung cư nữa mà chuyển sang thích ở chung cư bởi sự tiện lợi và cuộc sống hàng ngày tuyệt vời hơn.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 say mê bất tận

Hồ điều hòa là một điểm nhấn đặc biệt của Căn hộ Rome Diamond Lotus nói riêng và Khu đô thị Thủ Thiêm nói chung. Không chỉ mang đến không khí trong lành cho cư dân dự án, đây còn là một nhân tố phong thủy quan trọng, mang đến tài lộc cho cư dân dự án. Mặt khác lúc chọn khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đa phần quý vị sẽ tìm mua những chung cư có hướng hướng mát và view đẹp bởi vậy ở căn hộ Rome Diamond Lotus những căn hộ bởi vậy chỉ có một. Ở trong căn hộ Rome Diamond Lotus có căn góc là một trong những căn đẹp nhất dự án bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ 2 là căn góc và view bể bơi, điều thứ 3 là hướng của căn hộ này một mặt là hướng nam và một mặt là hướng đông.

Mặt bằng Rome Diamond Lotus cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt căn hộ Rome Diamond Lotus có một lợi thế hơn so với căn hộ Rome Diamond Lotus đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.Trong bối cảnh này, việc kiến tạo phong cảnh xanh, bảo vệ môi trường càng trở thành quan trọng. Điều may mắn và tiện lợi cho khu vực phía nam chính là địa hình đẹp đón gió sông Hồng, lại sẵn nhiều hồ, đầm đa dạng như hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Đền Lừ, đầm Đỗi, đầm Lớn… Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò rất là quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các quần thể dân cư xung quanh. Nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân nơi đây là câu chuyện kiến thiết công viên, nay được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh, với diện tích cây xanh, mặt hồ lên đến 323 ha, nằm trong dự án chiến lược tổng thể phát triển Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ đẳng cấp sống

Thiết kế khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 3 tòa tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào . Đối với một bầu không khí phức tạp hơn, kết hợp chúng với rèm điều chỉnh ánh sáng để có được một bầu không khí khác nhau. Đặc biệt để ý đến các hệ thống cố định của rèm, vì nó sẽ là một điều đáng tiếc để sửa chữa rèm cửa đẹp trên thanh trượt hay khung kém chất lượng hoặc không phù hợp.

Mặc dù thanh khoản trên thị trường bắt đầu sụt giảm nhưng theo các chuyên gia điều này không đáng lo ngại bởi nó lặp lại quy luật thời điểm. Theo đó, thị trường BĐS năm 2018 có phần mạnh mẽ hơn nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển mãi mãi và bền vững. Những nhân tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản./. CĐT tuy chưa ra mắt chính thức mức giá bán của căn hộ Rome Diamond Lotus nhưng dự án được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 3.4 tỷ/căn. Mức giá này khá thích hợp lúc so sánh với các dự án kế cạnh như: Khu đô thị Sala, The Sun Avenue,New City, One verandah, Vista Verder, Feliz En Vista, Đảo Kim Cương…và so với tiềm năng của dự án trong tương lai.