Thiết kế nổi bật căn hộ Orchid Park Nhà Bè

Mặt bằng của can ho Orchid Park Phu Xuan được bắt đầu thực hiện trên mặt bằng khá rộng lớn. Với quy mô bắt đầu thực hiện khá lớn là 9.171m2 . Được bắt đầu thực hiện tại ngay trọng tâm hành chính huyện Nhà Bè, mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy mô dự án khá lớn, bao gồm gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng, Tầng 1: Trung tâm thương mại, Tầng 2, tầng 3 được dùng để xe, Tầng 4-17: căn hộ cao tầng để ở.
Ngoài những tiện ích bên ngoài thiên nhiên căn hộ Orchid Park Phú Xuân thì CĐT còn cho bắt đầu thực hiện nhiều tiện ích nội khu riêng biệt khác bên trong tòa nhà.

Trong đó, 60% diện tích bao gồm công viên, đường đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi…Với mục đích phục vụ trọn vẹn, mang lại đắt giá đời sống thật sự cho người mua nhà trong thời buổi đời sống ngày dần tiên tiến như bây giờ.
Dự án bao Orchid Park Nhà Bè gồm 963 căn hộ, trong đó, diện tích mỗi căn hộ bao gồm nhiều diện tích khác nhau với số lượng phòng ngủ khác nhau là 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, shophouse.

Diện tích căn hộ linh hoạt là 49 – 70 m2.

Với nhiều kiểu cách và diện tích căn hộ khác nhau thì khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình một căn hộ tốt, phù hợp với đời sống gia đình bạn.

Nguồn:https://vietcomland.com/du-chung-cu-can-ho-orchid-park-phu-xuan-nha-be/