Thiết kế và dịch vụ mà STCity Hóc Môn mang đến cho cư dân

Tổ hợp STCity Hóc Môn được thẩm định là một trong những dự án chung cư sở hữu môi trường gần gũi với môi trường xung quanh nhiên. Do vậy Chủ đầu tư dự án chung cư là đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho từng GĐ phát triển. Từ thi công đến thiết kế sở hữu một mật độ xây xanh lên đến hơn 70% diện tích đất của dự án. Mang lại cho tất cả cư dân nơi đây một không gian sống xanh trong lành.

STCity Hóc Môn

Những điều khách hàng nên biết lúc chọn mua STCity Hóc Môn

Ngoài các lợi thế đề cập trên, các dự án chung cư tại khu vực Hóc Môn còn hấp dẫn nhờ mặt bằng giá hợp lý . Người dân có thể sống trong khu đô thi mới văn minh. Tận hưởng các tiện nghi dịch vụ mang giá tiền tốt , nhà ở sẽ không còn là gánh nặng quá lớn của những gia đình tiên tiến . Khu vực Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh đang là 1 trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

STCity Hóc Môn là 1 dự án chung cư cao cấp, qui mô được chủ đầu tư hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 không gian sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng môi trường xung quanh những vẫn tiện nghi. 66 dịch vụ tiện ích tại STCity Hóc Môn có thể kể đến như Spa, phòng tập Gym, hồ bơi 4 mùa trong nhà, hồ bơi khoáng mặn, khu giải trí vui chơi dành cho trẻ em, nhà trẻ, sân cát,… Đặc biệt, chung cu cam kết 1chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ. Với việc tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cư dân

Mọi thứ hoàn hào cả kề địa thế lẫn kiến trúc tại STCity Hóc Môn

Chung cư STCity Hóc Môn được thiết kế căn hộ luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 55m2 – 90m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Tất cả các STCity Hóc Môn được thiết kế hiện đại, thông minh với cửa sổ và ban công rộng mở. Tối đa hóa công năng sử dụng, mang đến sự thông thoáng rộng rãi. Đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp ra công viên xanh mát.

Phân tích thêm về giá Dự án STCity Hóc Môn vietcomland.com

Giá bán là 1 lợi thế lúc bạn mua căn hộ, bảng giá STCity Hóc Môn so với nhiều căn hộ trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hỗ trợ khách hàng từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Ngoài ra, dự án chung cư còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn uy tín cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn đáp ứng cuộc sống hiện đại đạt mức xuất sắc nhất. Nếu còn chần chừ và phân vân việc lúc về ở đã có tiện ích hay chưa, thì những hình ảnh trên đây đảm bảo đã khiến khách hàng yên tâm rất nhiều. Nhanh tay chọn lựa căn hộ thích hợp nhất với mình lúc mà quỹ căn đẹp vẫn còn.