Thiết kế xứng tầm cao cấp của dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang

Đối với chung cư The Grand Manhattan quý vị mua dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang ba phòng ngủ nên chọn những căn hộ cách nào được gọi là đẹp, sau đây tôi xin đưa ra một số tiêu chí để quý vị xem xét để có những chọn lựa đúng đắn nhất.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan phòng gym hiện đại

Điều đặc biệt của căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang Quận 1 đó chính là nằm ngay cạnh công viên, ngay sông nữa nên đã kiến tạo môi trường sống xanh trong lành, thoáng đãng và mát mẻ cho mọi người. Cư dân sẽ cảm thấy thoải mái mỗi lúc trở về nhà của mình để tận hưởng môi trường sống xanh tuyệt vời này, giúp tái tọa năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi, vất vả. Chủ đầu tư cho ra mắt căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang có vị trí đắt địa của Quận 1 lúc kết nối giao thông tiện lợi sang các quận trung tâm như quận 2, quận Bình Thạnh, Quận 5, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng… Nằm tại mặt tiền Cô Giang thuộc Phường Cô Giang, Quận 1.

Có thể thấy, với chuỗi tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu như kể trên thì mọi nhu cầu của bạn đều được cung cấp ngay trong khuôn viên của dự án nhà ở. Tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều hơn các tiện ích khác thì chri trong vòng ba km thì bạn có thể tiếp cận với nhiều tiện ích hoàn tất của khu vực.Ngoài ra, căn hộ The Grand Manhattan Cô Giang Quận 1 sở hữu vị trí chiến lược và tiện lợi nhất tại dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang. Khu đô thị dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang nằm sát cạnh công viên, là “lá phổi xanh” quan trọng uy tín của thành phố. Dự án căn hộ giá rẻ cũng thụ hưởng các tiện ích sẵn có của dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang như khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, mua sắm nổi bật nhất thành phố Hồ Chí Minh, Câu Lạc Bộ dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang, hệ thống trường học quốc tế liên cấp …

Dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan thiết kế thoáng

Thiết kế căn hộ chung cư The Grand Manhattan Novaland Cô Giang mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 2 tòa tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào . Tại phòng ngủ kiến trúc sư sử dụng gam màu nâu để mang đến sự ấm áp hơn cho căn phòng. Thêm vào đó là những bức tranh mang đậm chất “Zen – thiền”, tạo cảm giác bình yên, cho giấc ngủ thật sâu, mang đến một sức khỏe vô biên. Phòng ngủ master đón trọng ánh sáng môi trường xung quanh từ cửa sổ lớn bằng kính. Còn gì bằng sau hàng ngày làm việc mệt mỏi được chìm sâu trong giấc ngủ tại một phòng ngủ vừa ấm cúng, vừa thoáng đãng.

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không tưởng kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ tiện lợi hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD một tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có chắc chắn được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Với vị trí chiến lược tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, tiên tiến mong đợi sẽ mang đến cho cư dân của dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Novaland Cô Giang một thiên đường sống tuyệt vời giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn.

Xem thêm thông tin